Đồng hành cùng đoàn phim ”Tết muôn nhà” của SCTV

Thứ Sáu, 26/11/2021

Theo chân đoàn làm phim “Tết muôn nhà” mới thấy được sự vất vả và làm việc chuyên nghiệp của đoàn làm phim series phim ca nhạc Tết “Tết muôn nhà” - dự án mới nhất của Truyền hình cáp SCTV – Hãng phim 2 phối hợp cùng với Công ty Truyền thông TOP Media. Đoàn phim quay từ 7h00-23h00 ngày 26/11 tại Hado Centrosa (Q10, TP.HCM).

Tết muôn nhà là series phim ngắn tết với ba câu chuyện khác nhau mà ở đó, mỗi câu chuyện sẽ mang đến mỗi thông điệp ý nghĩa về cuộc sống, tình yêu và gia đình. Lồng ghép vào câu chuyện chính là những nét văn hóa, truyền thống của tết cổ truyền Việt Nam. Những câu chuyện được kể bằng hình ảnh đầy nghệ thuật cùng lối kể chuyện ấn tượng. Dưới góc nhìn vừa vui tươi, hài hước, vừa sâu lắng, cảm xúc, khán giả sẽ thổn thức theo từng khoảnh khắc của các nhân vật trong phim. Sẽ thấy chính mình ở đâu đó trong các nhân vật. Sẽ cười, sẽ khóc với những gì nhân vật trãi qua. Sẽ thấy yêu thêm cái tết cổ truyền của dân tộc khi thưởng thức từng câu chuyện của  “TẾT MUÔN NHÀ”.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên gạo cội: Nghệ sĩ Thanh Hằng, Nghệ sĩ Bạch Long, NSUT Mỹ Duyên, Ngân Quỳnh, Ngọc Tưởng, Hữu Tiến… cùng những gương mặt quen thuộc: Thanh Duy, Lê Trang, Dương Yến Nhi, Tống Yến Nhi, Tiêu Minh Phụng, Lê Thu… và các ca sĩ thần tượng: Tú Tri, Dư Khánh Vũ, Lê Trung Hiếu, Han, Jbin. Bộ phim kết hợp giữa âm nhạc truyền thống và nhạc rap hiện đại sẽ mang đến cho khán giả một món ăn tinh thần sôi động và mới mẻ. Bộ phim sẽ được phát sóng vào dịp Tết Nhâm Dần trên kênh SCTV4  vào lúc 19 giờ trên kênh SCTV4 ngày 1, 2, 3/2/2022 (mùng 1, 2, 3) ."Bật mí" một số cảnh trong phim “Tết muôn nhà” 

Thanh Tâm

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878