Gia hạn thời gian kết thúc chương trình khuyến mại “SCTV – 30 năm đồng hành cùng gia đình Việt”

Thứ Ba, 30/08/2022

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập công ty (27/8/1992 – 27/8/2022), truyền hình cáp SCTV đưa ra chương trình khuyến mại “SCTV – 30 năm đồng hành cùng gia đình Việt” với nhiều giải thưởng cực kỳ hấp dẫn.Đây là chương trình khuyến mại lớn nhất của SCTV nhằm tri ân khách hàng đã luôn đồng hành, sát cánh cùng SCTV trong suốt 30 năm qua.

Chương trình “SCTV – 30 năm đồng hành cùng gia đình Việt” của truyền hình cáp SCTV triển khai từ ngày 14/7/2022 đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Sở dĩ có được sự ủng hộ của khách hàng là nhờ SCTV có chính sách giá thuê bao rất tốt, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt là gói “Truyền hình cáp siêu nét – Internet siêu tốc” của SCTV được khách hàng đăng ký lắp đặt rất nhiều do tiết kiệm lên đến 50% so với các dịch vụ riêng lẻ cộng lại. Bên cạnh đó, SCTV còn trang bị cho khách hàng thiết bị đầu cuối mới với wifi sử dụng 2 băng tần 2.4GHz và 5GHZ, giúp tín hiệu wifi internet ổn định và mạnh hơn, khách hàng trải nghiệm internet mượt mà hơn.

“Là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình cáp và internet hàng đầu Việt Nam, không có cách nào tri ân khách hàng tốt hơn là gửi đến khách hàng một chương trình khuyến mại thật hấp dẫn. Chương trình này cũng thay cho lời cám ơn của SCTV đối với khách hàng, những người đã tin tưởng, gắn bó và đồng hành cùng SCTV trong suốt chặng đường 30 năm xây dựng và trưởng thành. Để đáp lại lòng tin yêu của khách hàng, SCTV quyết định kéo dài chương trình khuyến mại tri ân khách hàng đến ngày 18/9/2022. Chúng tôi hy vọng, chương trình “SCTV – 30 năm đồng hành cùng gia đình Việt” sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Đây cũng chính là động lực để SCTV tiếp tục xây dựng các chương trình tri ân khách hàng khác lớn hơn trong tương lai”. Đại diện SCTV chia sẻ.


Khách hàng trúng giải Nhất của chương trình

Theo kế hoạch, chương trình “SCTV – 30 năm đồng hành cùng gia đình Việt” có thời gian từ 14/7/2022 đến hết ngày 31/8/2022. Nhưng với lý do như đại diện SCTV chia sẻ thì chương trình này sẽ tiếp tục mang lại niềm vui cho khách hàng đến ngày 18/9/2022, lời tri ân của SCTV sẽ tiếp tục được lan tỏa rộng hơn.

Theo SCTV, đã có khách hàng ở TP.HCM trúng giải nhất của chương trình là chị P.T.C với giải thưởng là 01 Laptop MacBook Pro M1 2020 trị giá gần 40 triệu đồng và chị N.T.C có số ĐT: 081994xxxx ở Bình Hiệp, Bình Sơn, Quảng Ngãi trúng giải Nhì 01 điện thoại Iphone 13 Pro 128 GB. 

Vẫn còn giải thưởng có giá trị khác như: SAMSUNG Smart TV 4K QLED 65inch, điện thoại Iphone 13 Pro 128 GB,….. đang tìm chủ nhân. Hãy đăng ký lắp đặt dịch vụ truyền hình cáp và Internet tốc độ cao của SCTV hoặc đóng trước cước thuê bao từ 03 đến 06 tháng để được nhận những tấm thẻ cào của chương trình khuyến mại “SCTV – 30 năm đồng hành cùng gia đình Việt”. Hy vọng, bạn sẽ là người may mắn tiếp theo.

Để biết thêm chi tiết về chương trình khuyến mại, vui lòng xem TẠI ĐÂY hoặc liên hệ tổng đài 19001878.

SCTV


Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất