Hòa mạng miễn phí - Xem LALIGA độc quyền - Chỉ có trên cáp SCTV

Thứ Tư, 30/08/2023

Miễn phí hòa mạng, độc quyền phát sóng LALIGA suốt 5 mùa giải từ 2023-2028, ngoài ra còn vô vàn quà tặng hấp dẫn đến từ SCTV… Đó là món quà tri ân vô cùng thiết thực dành cho khách hàng SCTV hòa mạng từ tháng 9 này.


Theo đó từ nay đến hết ngày 30/9/2023, khách hàng SCTV được miễn phí hòa mạng, nhận thêm tháng sử dụng và nhận thêm quà tặng giá trị khi đóng trước cước phí thuê bao truyền hình cáp và internet của SCTV. Bên cạnh đó, SCTV còn trang bị miễn phí đầu thu SD - HD, Modem, Wifi băng tần kép 5GHz mang đến chất lượng đường truyền ổn định, không giật, không lag mạng, thách thức mọi điều kiện thời tiết, để đáp ứng nhu cầu thông tin, giải trí cho khách hàng.


Cam kết mang đến Dịch vụ tận tâm – Chất lượng xứng tầm, thông qua hệ thống kênh chuyên biệt của mình như: kênh phim Việt – SCTV14, kênh phim TVB – SCTV9, kênh phim nước ngoài – SCTV16, Kênh Du lịch Khám phá - SCTV12…., SCTV mang đến các nội dung đặc sắc nhất cho khán giả truyền hình cáp.

Hơn thế nữa, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí của khán giả, SCTVOnline - Ứng dụng giải trí đa nền tảng, đa thiết bị được SCTV phát triển với Kho phim và chương trình khổng lồ, 100% nội dung bản quyền, Dễ sử dụng và thao tác, Cho phép đánh dấu các chương trình yêu thích, Hiển thị đa ngôn ngữ; Đề xuất những chương trình phù hợp nhất với sở thích người dùng... đáp ứng nhu cầu giải trí mọi lúc mọi nơi của khán giả.

Sở hữu bản quyền truyền hình giải LALIGA trong 5 mùa liền là một nỗ lực rất lớn của SCTV nhằm mang đến cho khán giả xem truyền hình nói chung và khán giả hâm mộ môn bóng đá nói riêng những trận cầu đỉnh cao từ một giải đấu hấp dẫn hàng đầu châu Âu. Đây cũng là “món quà” tri ân mà SCTV muốn gửi tới khán giả xem truyền hình đã và đang gắn bó với SCTV”.

Thưởng thức 380 trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp và phát lại trên các kênh của SCTV suốt 5 mùa giải. Những tin tức xoay quanh chuyển động của LaLiga cũng sẽ được cập nhật liên tục trên kênh thể thao SCTV15. Ngoài ra, quý khán giả còn được thưởng thức những chương trình đồng hành như LaLiga Show, LaLiga World, Hola Liga hay Bình luận trước, giữa và sau những màn đại chiến. 

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, các dịch vụ và những tiện ích do SCTV cung cấp, khách hàng có thể truy cập website: www.sctv.com.vn hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 19001878.

Thanh Tâm 


Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

-->