Ngày hội Hiến máu nhân đạo SCTV năm 2022: Ấm áp tình người

Thứ Năm, 02/06/2022

Sáng ngày 02/06/2022, Truyền hình cáp SCTV đã tổ chức Ngày hội Hiến máu nhân đạo SCTV năm 2022 với chủ đề “Giọt máu – Kho báu tình người” tại tòa nhà VP SCTV (Số 100 Võ Chí Công, Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức).


Tòa nhà  Văn phòng SCTV, nơi diễn ra Ngày hội Hiến máu nhân đạo SCTV năm 2022

Đến dự Ngày hội, về phía lãnh đạo đia phương có ông Kiều Ngọc Vũ – Trưởng ban Tuyên giáo TP. Thủ Đức, ông Nguyễn Thanh Xuân – PCT LĐLĐ TP. Thủ Đức. Về phía truyền hình cáp SCTV có ông Trần Văn Úy – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám Đốc; ông Lương Quốc Huy – Phó Tổng Giám Đốc; Trưởng ban tổ chức, bà Bùi Thị Kiều Nương – Chủ Tịch Công đoàn cơ sở SCTV cùng các cơ quan thông tấn báo chí và hơn 500 CBCNV truyền hình cáp SCTV khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận.


Các đại biểu dự Lễ khai mạc

Hiến máu là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội. Máu là loại thuốc điều trị đặc biệt quý, chỉ có thể được hiến tặng từ những trái tim nhân ái, với tình cảm và trách nhiệm cao cả của họ với cộng đồng. 


Ông Kiều Ngọc Vũ - Trưởng ban Tuyên giáo TP. Thủ Đức phát biểu

Hiến máu nhân đạo từ lâu đã trở thành một hoạt động thường niên của truyền hình cáp SCTV. Hoạt động này không những là một nghĩa cử cao đẹp mang tính nhân văn, một nét văn hóa SCTV mà còn thể hiện trách nhiệm của mình đối với cộng đồng xã hội.


Tổng Giám Đốc Trần Văn Úy phát biểu

Tại lễ khai mạc Ngày hội, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám Đốc Trần Văn Úy đã phát biểu: “Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và viễn thông, ngoài nhiệm vụ tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, SCTV không quên trách nhiệm của mình đối với cộng đồng xã hội. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những CBCNV SCTV đã hiến những giọt máu quý báu của mình, góp phần tạo nên thành công của Ngày hội hiến máu nhân đạo SCTV năm 2022. Chính nghĩa cử cao đẹp của các bạn đã tô đậm thêm nét văn hóa SCTV. Những giọt máu hồng của CBCNV SCTV hiến tặng hôm nay là những giọt máu ấm áp tình người, nó chứa đựng tất cả tình cảm, sự yêu thương của CBCNV SCTV đối với cộng đồng, với những người bệnh đang cần máu để duy trì sự sống. Một lần nữa tôi xin chân thành cám ơn các bạn”.


Trao thưởng cho những CBCNV hiến máu từ 10 lần trở lên

Tại lễ khai mạc Ngày hội hiến máu nhận đạo SCTV năm 2022, truyền hình cáp SCTV đã khen thưởng cho những CBCNV đã tham gia hiến máu trên 10 lần, trong đó có có người tham gia hiến máu nhiều nhất là anh Trang Việt Chấn – PGĐ CN4 với 39 lần và chị Dương Thi Hồng Oanh - CN2 với 23 lần.


Anh Trang Việt Chấn – PGĐ CN4 với 39 lần hiến máu


Chị Dương Thi Hồng Oanh - CN2 với 23 lần hiến máu

Nhân dịp này, Tổng Giám Đốc Trần Văn Úy cũng khen thưởng, biểu dương các thành viên trong Ban phản ứng nhanh đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong năm vừa qua.


Khen thưởng, biểu dương các thành viên trong Ban phản ứng nhanh

Theo thông tin từ Ban tổ chức, Ngày hội hiến máu nhân đạo SCTV năm 2022 thu hút hơn 500 CBCNV truyền hình cáp SCTV tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận, đóng góp cho Trung tâm hiến máu nhân đạo TP.HCM 490 đơn vị máu.


CBCNV chi nhánh Vũng Tàu tham gia hiến máu


Một số hình ảnh Ngày hội Hiến máu nhân đạo SCTV năm 2022: 


Khu vực hiến máu


Ghi phiếu đăng ký hiến máuXếp hàng kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu

Văn nghệ chào mừng Ngày hộiBan Tổng Giám Đốc, cán bộ LĐLĐ TP. Thủ Đức và lãnh đạo các phòng, ban, chi nhánh tham gia hiến máuKhu vực nhận quà sau khi hiến máuĐội ngũ hậu cần chăm sóc sức khỏe sau hiến máu

Nguyên Bảo 

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất