SCTV miễn phí tăng băng thông, giá không đổi

Thứ Tư, 01/03/2023

Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng yêu cầu ngày một cao của khách hàng, từ ngày 01/03/2023, truyền hình cáp SCTV triển khai thực hiện việc  nâng tốc độ Internet cho khách hàng của SCTV trên địa bàn TP.HCM.


Theo đó, tất cả các khách hàng đang sử dụng hay lắp mới dịch vụ internet SCTV đều được nâng tốc độ băng thông Internet miễn phí từ 25% đến hơn 200%. Cụ thể:Đại diện SCTV cho biết, đây không phải lần đầu tiên SCTV tăng băng thông internet nhưng không thay đổi giá cước. Việc đầu tư nâng cấp hạ tầng luôn được SCTV chú trọng và là nhiệm vụ đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng những sản phẩm/dịch vụ tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu thông tin, giải trí ngày một cao của khách hàng.

Được biết, việc nâng cấp băng thông của SCTV hoàn toàn tự động và miễn phí, khách hàng không phải thực hiện thêm bất cứ thủ tục nào hay phải trả thêm bất cứ một khoản nào. Đặc biệt là những chính sách khuyến mại của SCTV trong thời gian này vẫn được áp dụng như cũ. 

Bên canh việc tăng băng thông internet, SCTV cũng không ngừng nâng cao chất lượng nội dung chương trình. Gói kênh trên hệ thống SCTV được đánh giá là đặc sắc nhất hiện tại với gần 200 kênh, phong phú, hấp dẫn, đa dạng về các lĩnh vực: Thời sự, văn hóa, giải trí, khoa học, khám phá, thể thao…, mang tới thế giới giải trí không giới hạn cho khán giả xem truyền hình.

Bên cạnh đó, SCTV còn tạo thuận tiện cho khách hàng trong thanh toán cước để tiết kiệm thời gian bằng hình thức thanh toán qua ví MOMO; ví Payoo, VNPAY, ZaloPay; qua app iPay của VIETINBANK, BIDV IBANK hoặc khách hàng có thể chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng hay thanh toán online ngay trên website: https://khachhang.sctv.vn/thanh-toan.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, các dịch vụ và những tiện ích do SCTV cung cấp, khách hàng có thể truy cập website: sctv.com.vn hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 19001878.

SCTV

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

-->