SCTV tập huấn thu thuê bao gộp và phát động đợt thi đua mừng Xuân Quý Mão

Thứ Năm, 01/12/2022

Chiều ngày 29/11, tại Nhà khách Người Có Công (168 Hai Bà Trưng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh), Truyền hình cáp SCTV đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thu thuê bao gộp tháng 1 + 2/2023 và phát động đợt thi đua mừng Xuân Quý Mão.


Quang cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có Phó Tổng giám đốc SCTV Lương Quốc Huy; các trưởng, phó phòng ban nghiệp vụ; giám đốc, phó giám đốc, trưởng bộ phận, tổ trưởng các chi nhánh khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận cùng các đầu cầu trực tuyến của các chi nhánh cả nước.

 

Phó TGĐ Lương Quốc Huy đến dự và chỉ đạo Hội nghị


Tại Hội nghị, ông Ngô Đạm – Trưởng Phòng Kinh doanh đã hướng dẫn cho các chi nhánh công tác thu thuê bao gộp tháng 1 + 2/2023 và phổ biến những chính sách giá ưu đãi trong quý I/2023. Theo ông Đạm, công tác thu thuê bao tưởng chừng như đơn giản nhưng thực ra rất quan trọng. Nhân viên thu thuê bao là người trực tiếp giao tiếp với khách hàng, bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ theo đúng quy định của công ty, nhân viên thu thuê bao còn phải thể hiện được sự tôn trọng, thân thiện với khách hàng để khách hàng có tâm lý thoải mái, cảm thấy gần gũi hơn với SCTV. Đó cũng chính là nét văn hóa doanh nghiệp của Truyền hình cáp SCTV.


Ông Ngô Đạm – Trưởng phòng Kinh doanh SCTV

Sau phần tập huấn là phần đóng góp ý kiến của các chi nhánh về công tác thu thuê bao và phát triển khách hàng cũng như công tác bảo hành, bảo trì. Phó Tổng giám đốc Lương Quốc Huy đã lắng nghe và giải đáp cụ thể những vấn đề mà các chi nhánh đang vướng mắc.


Các chi nhánh trao đổi và chia sẻ tại Hội nghị

 

Để khích lệ tinh thần CB-VN, thay mặt lãnh đạo truyền hình cáp SCTV, Phó Tổng giám đốc Lương Quốc Huy đã phát động đợt thi đua lập thành tích mừng Xuân Quý Mão với nhiều giải thưởng có giá trị.  


Những cánh tay thể hiện quyết tâm của Truyền hình cáp SCTV

Năm 2022 sắp đi qua với nhiều khó khăn, trở ngại, nhưng với tinh thần đoàn kết, SCTV quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành kế hoạch đã đề ra. Hưởng ứng đợt thi đua của Ban Tổng Giám Đốc, tập thể CB-VN Truyền hình cáp SCTV đã vai kề vai, giơ cao những cánh tay thể hiện quyết tâm lập thành tích cao mừng Xuân Quý Mão đồng thời cũng thể hiện quyết tâm hoàn thành xuất sắc kế hoạch của SCTV trong năm 2023.

Nguyên Bảo 


Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

-->