SCTV trao giải Nhất cho khách hàng trúng thưởng

Thứ Hai, 29/08/2022

Chiều ngày 29/8/2022, tại khu liên hợp Tòa nhà văn phòng SCTV (100 Võ Chí Công, Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Đức), Truyền hình cáp SCTV đã tổ chức lễ trao giải Nhất cho khách hàng trúng thưởng chương trình “SCTV – 30 năm đồng hành cùng gia đình Việt”.


Phó TGĐ SCTV Lương Quốc Huy trao giải nhất cho chị P.T.C

Khách hàng may mắn trúng giải nhất là chị P.T.C có số ĐT: 098333xxxx ở đường Phạm Thế Hiển, P.4, Q.8, TPHCM với giải thưởng là 01 Laptop MacBook Pro M1 2020 trị giá gần 40 triệu đồng.

Chị P.T.C đã sử dụng dịch vụ truyền hình cáp của SCTV được 9 năm và đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ của SCTV. Sau khi được giới thiệu về chương trình khuyến mãi và chính sách giá chị đã quyết định lắp đặt trọn gói “Truyền hình siêu nét - Internet siêu tốc” của SCTV để hưởng chính sách tiết kiệm lên đến 50% so với các dịch vụ riêng lẻ cộng lại đồng thời được tham gia chương trình “SCTV – 30 năm đồng hành cùng gia đình Việt”. Và may mắn đã mỉm cười với chị khi cào tấm thẻ, chị đã trở thành người sở hữu chiếc Laptop MacBook Pro M1 2020, giải nhất của chương trình “SCTV – 30 năm đồng hành cùng gia đình Việt”.

“SCTV – 30 năm đồng hành cùng gia đình Việt” là chương trình khuyến mại lớn của SCTV nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập công ty (27/8/1992 – 27/8/2022), nhằm tri ân khách hàng đã luôn đồng hành, sát cánh cùng SCTV trong suốt 30 năm qua.

Chương trình khuyến mại được triển khai trên toàn quốc từ ngày 14/7 đến 31/8/2022 với nhiều giải thưởng hấp dẫn, có giá trị cao như: SAMSUNG Smart TV 4K QLED 65inch, Laptop MacBook Pro 13inch, Điện thoại Iphone 13 Pro 128 GB,…..

Chia sẻ với chúng tôi tại lễ trao giải, chị P.T.C cho biết: “Tôi rất vui mừng khi mình cào được tấm thẻ trúng giải Nhất của chương trình. Từ lâu gia đình tôi đã tin dùng truyền hình cáp của SCTV. Nay lắp đặt trọn gói truyền hình cáp + internet được hưởng ưu đã về giá lại còn may mắn trúng giải Nhất có giá trị cao thế này khiến cho tôi rất xúc động. Cảm ơn SCTV đã mang đến may mắn cho tôi. Chắc chắn tôi sẽ báo tin vui này cho người thân, hàng xóm để mọi người biết đến và tham gia chương trình để có thể nhận được may mắn như tôi”.

Vẫn còn giải thưởng có giá trị khác như: SAMSUNG Smart TV 4K QLED, điện thoại Iphone 13 Pro,…...đang tìm chủ nhân. Hãy đăng ký lắp đặt dịch vụ truyền hình cáp và Internet tốc độ cao của SCTV hoặc đóng trước cước thuê bao từ 03 đến 06 tháng để được nhận những tấm thẻ cào của chương trình “SCTV – 30 năm đồng hành cùng gia đình Việt”. 

Để biết thêm chi tiết về chương trình khuyến mại, vui lòng xem TẠI ĐÂY hoặc liên hệ tổng đài 19001878.

 SCTV

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất