SCTV và VCS ký kết thỏa thuận hợp tác

Thứ Sáu, 29/12/2023

Ngày 28/12/2023, Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) với công ty Vina Consulting Service (VCS) đã diễn ra tại văn phòng VCS (số 32 Nguyễn Thị Diệu, Quận 3, TP.HCM).


Quang cảnh Lễ ký kết

Tham dự lễ ký kết, về phía SCTV có ông Hà Tuấn Anh – Phó TGĐ SCTV, bà Lê Phương Mỹ - Phó phòng QCDV, ông Trần Văn Quang – Trưởng phòng KTSX Trailer và HH, ông Nguyễn Thế Giang – Giám đốc TT Đào tạo, bà Vũ Thị Mai – Giám đốc hãng phim 2, bà Trần Thị Hải Hà – TBP truyền thông SCTV. Về phía VCS có bà Nguyễn Thị Phương Uyên – CTHĐQT, Tổng Giám đốc, bà Lại Thị Ngọc Bích – GĐ marketing, bà Nguyễn Thị Phương An – GĐ Chuyên môn, ông Lưu Hà Sang – Chuyên viên tư vấn, bà Nguyễn Thị Thu Phương – Chuyên viên kinh doanh.


Ông Hà Tuấn Anh và bà Nguyễn Thị Phương Uyên ký kết Thỏa thuận hợp tác

Theo đó, SCTV và VCS sẽ hợp tác triển khai ở 05 nội dung. Cụ thể: 
- Kết nối trường học với người học, tổ chức các chương trình tư vấn tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp cho học sinh.
- Kết nối phát triển năng lực chuyên gia.
- Kết nối để nâng cao nguồn nhân lực, quốc tế hóa đội ngũ, thu hút nhân tài.
- Kết nối truyền thông thương hiệu và chia sẻ thông điệp, hình ảnh.
- Kết nối chia sẻ trách nhiệm xã hội: học bổng, hướng nghiệp, không gian văn hóa học thuật.

Hai bên hợp tác trên nguyên tắc sử dụng các thế mạnh, nguồn lực, sản phẩm, dịch vụ của nhau nhằm khai thác tối đa nguồn thông tin, tiềm năng, tạo hiệu quả, gia tăng vị thế và sức cạnh tranh của mỗi bên. Việc hợp tác này được triển khai phù hợp với khả năng, mong muốn của hai bên theo từng mục tiêu cụ thể cho mỗi giai đoạn thông qua việc ký kết các thỏa thuận và hợp đồng riêng biệt. 


Chúc cho "mối lương duyên" giữa SCTV và VCS ngày càng bền chặt

Tại Lễ ký kết, ông Hà Tuấn Anh – Phó TGĐ SCTV chia sẻ: “Góp phần đẩy mạnh sự nghiệp phát triển giáo dục theo đúng chủ trương của Đảng và Nhà nước trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, đồng thời, tăng cường quan hệ hợp tác, phát huy thế mạnh của nhau trong quá trình hoạt động và phát triển, đó chính là lý do để SCTV và VCS ký kết Thỏa thuận hợp tác này. Đối tượng chính của chúng tôi là học sinh PTTH, Sinh viên các trường Cao Đẳng, Đại học. Chúng tôi hy vọng, Thỏa thuận hợp tác này sẽ giúp cho nhiều học sinh, sinh viên được trải nghiệm các chương trình tư vấn tuyển sinh, trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp để từ đó các em tiếp cận được những thông tin chính xác, lựa chọn ngành học phù hợp với năng lực, sở trường, xác định hướng đi đúng cho nghề nghiệp trong tương lai”. 


Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Được biết, thỏa thuận hợp tác giữa SCTV và VCS có hiệu lực trong thời gian 05 năm kể từ ngày ký và có thể gia hạn thêm theo thỏa thuận bằng văn bản giữa hai bên.

SCTV

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

-->