Tưng bừng, đầm ấm ”Đêm hội trăng rằm SCTV 2023”

Chủ Nhật, 24/09/2023

Hòa trong không khí tưng bừng đón Tết Trung thu năm 2023 của thiếu niên, nhi đồng cả nước, chiều 23/09/2023, Công ty THNH Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) tổ chức “Đêm hội trăng rằm SCTV 2023 – Lan tỏa yêu thương ” cho các cháu thiếu nhi, con em CBNV khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (Số 2 đường Hồ Xuân Hương, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh).
Hòa trong không khí tưng bừng đón Tết Trung thu năm 2023 của thiếu niên, nhi đồng cả nước, chiều 23/09/2023, Công ty THNH Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) tổ chức “Đêm hội trăng rằm SCTV 2023 – Lan tỏa yêu thương ” cho các cháu thiếu nhi, con em CBNV khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (Số 2 đường Hồ Xuân Hương, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh).

Chụp hình cùng Chị Hằng và chú Cuội

Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức “Đêm hội trăng rằm SCTV 2023” tại TP.Hồ Chí Minh được diễn ra với các hoạt động Hội Thi Gian Hàng, Hội thi Văn Nghệ của con em CBNV SCTV kết hợp các trò chơi hoạt náo sân khấu và chương trình lễ hội đặc sắc.

 


Các bé check in và nhận quà... 

Năm nay có 10 gian hàng dự thi với những chủ đề khác nhau. Được sự đầu tư kỹ lưỡng, các gian hàng được các cô chú, anh chị là CBNV đang công tác tại các Chi nhánh và phòng ban của SCTV tổ chức rất đẹp mắt, vui nhộn và ý nghĩa. Gian hàng nào cũng đẹp và chất lượng rất khó cho Ban giám khảo chọn ra được gian hàng đẹp nhất. Gian hàng Giải nhất thuộc về CN4 với chủ đề “Vầng trăng tuổi thơ”
 

"Trạm sạc năng lượng" của Khối nội dung đoạt Giải nhì
 
… và giải ba thuộc về gian hàng của CN2 và CN6

Bên cạnh những trò chơi, hoạt náo tại các gian hàng, phần thi văn nghệ tài năng nhí của con em CBNV cũng không kém phần sôi nổi. Trong cuộc thi văn nghệ tài năng nhí của con em CBNV SCTV, giải nhất thuộc về tiết mục Múa cây đa quán dốc (CN2), Múa đôi “Brather” (CN1); Kể chuyện “Chú cuội cung trăng” (Phòng Kinh doanh) và Múa hát “Cô tấm ngày nay” (CN5) cùng giải ba.
 
Ông Trương Chí Bình - Tổng giám đốc SCTV và ông Hà Tuấn Anh - Phó Tổng giám đốc SCTV đi thăm quan các gian hàng 

Phát biểu tại khai mạc “Đêm hội trăng rằm SCTV 2023, ông Hà Tuấn Anh – Phó giám đốc SCTV – Trưởng ban tổ chức cho biết: "Hàng năm cứ đến rằm Tháng Tám  âm lịch là các cháu thiếu niên và nhi đồng lại được cùng nhau vui chơi và ca hát dưới ánh trăng rằm của mùa thu, được ông bà, bố mẹ mua tặng đồ chơi… Hôm nay cũng là thời điểm để chúng ta đón một cái Tết trung thu vui vẻ trong niềm vui và hạnh phúc, nhắc lại những kỷ niệm, thời khắc xa xưa của những đêm hội Trăng rằm, rồng rắn nhau đi rước các loại lồng đèn thật lung linh và nhiều màu sắc… “.


 
Ông Hà Tuấn Anh – Phó Tổng giám đốc SCTV phát biểu

Vui Tết Trung thu là hoạt động thường niên được SCTV tổ chức dành cho con em thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đối với thế hệ mai sau, những chủ nhân tương lai của đất nước. Tuy nhiên, kể từ Trung thu 2018 đến nay vì nhiều lý do khách quan không tổ chức được, năm nay các cháu thiếu nhi lại được giao lưu, gặp mặt vui chơi. Đây cũng là ngày hội để các cháu được gặp gỡ giao lưu, vui chơi, ca hát, cùng gìn giữ nét văn hóa Tết Trung thu truyền thống của dân tộc. 

Ban lãnh đạo SCTV trao lồng đèn cho các cháu như muốn gửi gắm niềm tin vào thế hệ tương lai của con em CBNV SCTV
 
Khác với những lần trước là múa lân khai hội, năm nay đại diện lãnh đạo SCTV đón nhận lồng đèn mang tên chữ cái S-C-T-V và trao lại cho các cháu đại diện con em CBNV SCTV như 1 trao gửi yêu thương gửi gắm vào thế hệ tương lai của SCTV. Được đầu tư thiết kế ấn tượng đêm hội trăng rằm lôi cuốn hấp dẫn với các tiết mục hoành tráng, độc đáo mới lạ cùng với sự hài hước, duyên dáng, dí dỏm vui nhộn đến từ các MC hoạt náo chuyên nghiệp.  Các trò chơi vui nhộn thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các cháu thiếu nhi, tạo nên không khí vui nhộn, náo nhiệt. 
 
Các cháu đều vui vẻ nhận quà của nhãn hàng tài trợ My Kingdom sau khi thắng cuộc chơi
 
Đại diện các gian hàng được giải lên nhận phần thưởng
 
Các tài năng nhí của SCTV nhận giải thưởng

Tết Trung thu năm nay, Ban Tổ chức cũng đã biểu dương và tặng quà cho 23 cháu có thành tích từ cấp quận trở lên trong học tập năm học 2022 - 2023 vừa qua.


Các bé thật sự thích thú với sự xuất hiện của nhân vật Tôn Ngộ không
 
Các cháu thiếu nhi được tham gia rước đèn trong không khí vui tươi, đầm ấm.

 

Một số hình ảnh “Đêm hội trăng rằm SCTV 2023” khu vực TP. Hồ Chí Minh 

 

 
 

 

 

 
 

Âu Thanh Tâm 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất