Báo chí Tây Ban Nha đưa tin Messi đoạt Quả bóng vàng thứ 7

Thứ Ba, 23/11/2021

Nhà báo Sergio Gonzalez cũng cho biết: "Các nguồn tin của tôi đã khẳng định, Messi đã được thông báo và xác nhận giành chiến thắng trong cuộc bầu chọn Quả bóng vàng trước đối thủ nặng ký là tiền đạo người Ba Lan, Robert Lewandowski của Bayern Munich, trong khi người về thứ 3 là Karim Benzema của Real Madrid.

Báo chí Tây Ban Nha đưa tin Messi đoạt Quả bóng vàng thứ 7
Messi hiện sở hữu 6 danh hiệu Quả bóng vàng

afp

Trong khi đó, tờ Marca trong số phát hành ngày 23.11 với bài phỏng vấn độc quyền Messi nhân dịp đến Paris trao danh hiệu Pichichi (Vua phá lưới giải La Liga mùa trước), cũng hé lộ một chi tiết quan trọng ngay trang bìa: “Với danh hiệu Pichichi đã góp phần giúp Messi đoạt thêm Quả bóng vàng”.

Báo chí Tây Ban Nha đưa tin Messi đoạt Quả bóng vàng thứ 7

Chi tiết nhỏ trên tờ Marca ngầm xác nhận Messi đoạt Quả bóng vàng lần thứ 7

afp

Nếu các thông tin trên chính xác, thì Messi sẽ đoạt danh hiệu Quả bóng vàng lần thứ 7 trong sự nghiệp, gia tăng kỷ lục là cầu thủ đang sở hữu danh hiệu cao quý này nhiều nhất trong lịch sử bóng đá thế giới. Người gần nhất là Cristiano Ronaldo có 5 danh hiệu, và các cựu danh thủ Michel Platini, Johan Cruyff và Marco van Basten đều có 3 danh hiệu.

Ở diễn biến khác, trước các thông tin Messi đã đoạt Quả bóng vàng lần thứ 7 lan truyền dồn dập thời gian gần đây, Tổng biên tập tạp chí France Football (đơn vị tổ chức giải), ông Pascal Ferre đã bác bỏ tin đồn, nhưng cũng cho biết: “Cầu thủ đoạt Quả bóng vàng là một sự kết hợp giữa cầu thủ ghi bàn hàng đầu, cá nhân xuất chúng và có tầm ảnh hưởng, cùng các danh hiệu vô địch. Đó gần như là một sự tổng hợp các tiêu chí bầu chọn độc nhất”.

Báo chí Tây Ban Nha đưa tin Messi đoạt Quả bóng vàng thứ 7

Các nhà tổ chức buổi lễ trao giải của tạp chí France Football và Quả bóng vàng sắp được trao cho chủ nhân vào đầu tuần tới

France Football

Lễ trao giải Quả bóng vàng 2021 sắp được tạp chí France Football công bố chủ nhân giành chiến thắng, trong buổi lễ long trọng tổ chức ở Nhà hát Chatelet ở Paris ngày 29.11 tới. Hiện các công tác tổ chức đang được hoàn tất với danh thủ Didier Drogba cũng tham gia dẫn chương trình buổi lễ.

 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878