Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với Karim Benzema sau án tù treo 1 năm?

Thứ Năm, 25/11/2021

Karim Benzema bị kết tội đồng lõa trong vụ án tống tiền người đồng đội cũ Mathieu Valbuena qua một đoạn băng sex rò rỉ từ năm 2015. Sau khi Tòa án ở Versailles tuyên án, luật sư của cầu thủ kỳ cựu này tuyên bố sẽ kháng án để gỡ tội cho thân chủ.

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với Karim Benzema sau án tù treo 1 năm?

Karim Benzema (phải) vẫn đầy sự tự tin và quyết tâm khi thi đấu cùng Real Madrid trận thắng Sheriff Tiraspol 3-0

afp

Trong khi đó, nhiều thắc mắc liên quan đến án phạt tù treo 1 năm và nộp phạt 75.000 euro của Karim Benzema, liệu có gây ảnh hưởng gì tới sự nghiệp của danh thủ này tại CLB Real Madrid, khả năng tham dự World Cup 2022 cùng tuyển Pháp và cả việc đoạt Quả bóng vàng hay không khi sắp trao giải vào đầu tuần sau.

Theo tờ Marca, do là án treo nên Karim Benzema sẽ không thực hiện án tù miễn cầu thủ kỳ cựu này không phạm một tội nào khác nữa, và cũng vì án dưới 2 năm nên theo quy định ở Pháp người vi phạm sẽ không ngồi tù. Trong khi đó, với án phạt tiền 75.000 euro, Karim Benzema phải thi hành vì điều này là một sự trừng phạt để làm gương cho những người khác.

Do đó, Karim Benzema sẽ không bị ảnh hưởng gì đến việc tiếp tục thi đấu cho Real Madrid ở Tây Ban Nha hiện nay với hợp đồng hiện còn thời hạn đến tháng 6.2023, cùng khả năng tiếp tục gia hạn thêm thời gian tới đây.

Ngoài ra, việc tham gia tuyển Pháp cũng hoàn toàn bình thường, và Karim Benzema chắc chắn sẽ tham dự World Cup 2022 nếu tiếp tục được HLV Didier Deschamps triệu tập như tại EURO 2020 hay thời gian gần đây. Chủ tịch LĐBĐ Pháp, ông Noel Le Graet cũng lên tiếng sau khi Tòa án ở Versailles tuyên án liên quan tới Karim Benzema. Ông nói: “Đối với tôi, phiên tòa này không làm thay đổi bất cứ điều gì liên quan đến việc HLV lựa chọn cầu thủ vào đội tuyển. Karim Benzema có đủ mọi điều kiện để được triệp tập”.

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với Karim Benzema sau án tù treo 1 năm?

Karim Benzema vẫn tiếp tục thể hiện phong độ ghi bàn ấn tượng, nên chắc chắn vẫn được triệu tập vào tuyển Pháp

afp

Liên quan đến cuộc bầu chọn Quả bóng vàng, do cuộc bỏ phiếu đã kết thúc từ cách đây hơn 2 tuần sau thời điểm Tòa án ở Versailles xét xử vụ án, nhưng chưa tuyên án (đến ngày 24.11 mới tuyên án), nên được cho là cũng không gây ảnh hưởng gì đến tâm lý của những người bỏ phiếu cho Karim Benzema hay không.

Mặc dù vậy, có nhiều thông tin hiện nay rò rỉ Karim Benzema chỉ về thứ 3 cuộc bầu chọn Quả bóng vàng, người chiến thắng là siêu sao Lionel Messi và về thứ nhì là chân sút Robert Lewandowski.

 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878