Dự đoán kết quả tuyển Việt Nam vs Ả Rập Xê Út: Chờ Quang Hải bùng nổ

Thứ Ba, 16/11/2021

Ả Rập Xê Út đang dẫn đầu bảng B với 13 điểm (4 thắng, 1 hòa) sau 5 vòng đấu trong khi tuyển Việt Nam xếp cuối bảng với 5 trận toàn thua. Mục tiêu của Ả Rập Xê Út không ngoài chiến thắng trước thầy trò HLV Park Hang-seo nhằm củng cố ngôi đầu. Trong khi đó, Nguyễn Quang Hải cùng các đồng đội đặt mục tiêu chơi cống hiến hết mình phục vụ người hâm mộ.

Dự đoán kết quả tuyển Việt Nam vs Ả Rập Xê Út: Chờ Quang Hải bùng nổ

Quang Hải cùng tuyển Việt Nam được kỳ vọng tạo bất ngờ cho Ả Rập Xê Út

AFC

Về phong độ, Ả Rập Xê Út vừa thủ hòa thành công tuyển Úc mạnh hơn ngay trên sân đối phương. Đội bóng tây Á còn giữ kỷ lục bất bại 10 trận (9 thắng, 1 hòa) từ đầu năm 2021. Trong khi đó, tuyển Việt Nam vừa thua Nhật Bản 0-1 ở trận gần nhất và đang có chuỗi 6 trận toàn thua.

Dự đoán kết quả tuyển Việt Nam vs Ả Rập Xê Út: Chờ Quang Hải bùng nổ

Quang Hải đang có phong độ tốt nhất tuyển Việt Nam

Độc Lập

Về đối đầu, tuyển Việt Nam thua 1-3 trước Ả Rập Xê Út ở lần chạm trán lượt đi. Đó là trận đấu mà thầy trò HLV Park Hang-seo khởi đầu “như mơ” với bàn thắng từ phút thứ 3 của Quang Hải. Tuy nhiên, Duy Mạnh bị phạt thẻ đỏ, rời sân từ phút 54 và tuyển Việt Nam thua ngược. Nếu thi đấu thăng hoa giống hiệp 1 ở lượt đi cộng với sự cổ vũ của khán giả nhà, tuyển Việt Nam có khả năng tạo bất ngờ bất chấp đối thủ đang có phong độ cao.

Dự đoán kết quả tuyển Việt Nam vs Ả Rập Xê Út: Chờ Quang Hải bùng nổ

Ả Rập Xê Út cần thắng để củng cố ngôi đầu bảng xếp hạng

độc lập

Các nhà cái quốc tế đưa tỷ lệ tuyển Ả Rập Xê Út chấp 1 1/4 bàn trước tuyển Việt Nam trong khi tỷ lệ tổng bàn thắng là 2 1/2 bàn. Càng gần giờ đấu, tỷ chấp giảm xuống còn 1 bàn cho thấy sự tôn trọng của đối thủ lẫn giới phân tích dành cho tuyển Việt Nam. Với tỷ lệ này, khả năng tuyển Việt Nam sẽ chơi trận cống hiến, nỗ lực có bàn thắng vào lưới Ả Rập Xê Út, trong đó Quang Hải đang có phong độ tốt được kỳ vọng lớn. Trận đấu cũng hứa hẹn bùng nổ bàn thắng.

Dự đoán kết quả tuyển Việt Nam vs Ả Rập Xê Út: Chờ Quang Hải bùng nổ

Tỷ lệ trận Việt Nam vs Ả Rập Xê Út

Dự đoán kết quả: tuyển Việt Nam hòa Ả Rập Xê Út với tỷ số 2-2.

 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878