Everton chính thức ra mắt tiền vệ Andros Townsend

Thứ Năm, 22/07/2021

Everton chính thức ra mắt tiền vệ Andros Townsend

 

Tiền vệ Andros Townsend đã hoàn tất buổi kiểm tra sức khỏe để trở thành cầu thủ của Everton. Anh là bản hợp đồng đầu tiên của HLV Rafael Benitez kể từ khi nhà cầm quân này đồng ý dẫn dắt đọi chủ sân Goodison Park. Cầu thủ  30 tuổi đến với Everton theo dạng chuyển nhượng tự do sau 5 mùa giải chơi cho Crystal Palace và sẽ ký hợp đồng 2 năm.

Everton chính thức ra mắt tiền vệ Andros Townsend

Thủ môn Asmir Begovic chấp nhận vai trò dự bị mùa tới ở Everton

Townsend từng có thời gian hợp tác với HLV Rafael Benitez khi cả 2 còn làm việc tại Newcastle United. Trong 1 vài ngày tới, Everton nhiều khả năng sẽ có thêm sự phục vụ của thủ môn Asmir Begovic, người cũng đã hết hạn hợp đồng với Bournemouth. Anh sẽ trở thành thủ môn dự bị cho Jordan Pickford ở mùa giải 2021 - 2022. Thủ môn người Bosnia chỉ ký hợp đồng 1 năm với Everton trước khi tính tới bước đi tiếp theo. 

 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878