Kết quả FIFA Futsal World Cup: Người hùng Jirawat cứu thua cho Thái Lan

Thứ Sáu, 17/09/2021

Kết quả FIFA Futsal World Cup: Người hùng Jirawat cứu thua cho Thái Lan

 

Tuyển futsal Thái Lan (hạng 18 thế giới) gặp tuyển Ma Rốc (hạng 16 thế giới) ở lượt trận thứ 2 bảng C  FIFA Futsal World Cup diễn ra 0 giờ sáng nay nhằm chạy đua ngôi nhì bảng. Ở trận đầu, Thái Lan bất ngờ có bàn thắng dẫn trước Bồ Đào Nha nhưng thua ngược 1-4 trong khi Ma Rốc thắng đội yếu nhất bảng là quần đảo Solomon với tỷ số 6-0.
Thái Lan vẫn cho thấy mình là đội futsal số 1 Đông Nam Á khi thi đấu đầy tự tin, linh hoạt trước đối thủ có thứ hạng cao hơn một chút giống như Việt Nam với Panama. Tạo ra nhiều cơ hội nhưng dứt điểm không thành công, tuyển futsal Thái Lan bất ngờ nhận bàn thua ở phút 18 khi Jouad mở tỷ số cho Ma Rốc.
Kết quả FIFA Futsal World Cup: Người hùng Jirawat cứu thua cho Thái Lan

Ma Rốc (áo đò) ghi bàn thắng dẫn trước Thái Lan

Sức ép tấn công được các tuyển thủ Thái Lan tạo ra liên tục trên phần sân Ma Rốc nhưng mãi đến phút cuối trận, Jirawat Sornwichian mới dứt điểm thành công, ghi bàn thắng gỡ hòa 1-1. Jirawat chính là cầu thủ ghi bàn vào lưới Bồ Đào Nha ở trận đầu, anh được ví như người hùng của đội bóng xứ chùa vàng khi giật lại 1 điểm quý giá trước Ma Rốc.
Với trận hòa trên, Thái Lan tạm xếp hạng ba với 1 điểm trong khi Ma Rốc xếp nhì với 4 điểm. Thái Lan rộng đường vào vòng trong với suất nhì bảng hoặc 1 trong 4 đội hạng ba có thành tích tốt bởi ở vòng cuối họ gặp đội yếu nhất bảng là Solomon trong khi Ma Rốc đối đầu đội đầu bảng, đương kim hạng 6 thế giới là Bồ Đào Nha.
Kết quả FIFA Futsal World Cup: Người hùng Jirawat cứu thua cho Thái Lan

Thái Lan (áo xanh) gỡ hòa ở phút cuối trước Ma Rốc

Ở FIFA Futsal World Cup năm 2016, tuyển futsal Thái Lan vào vòng 1/8 với ngôi nhì bảng nhưng cũng dùng bước ngay vòng này giống tuyển futsal Việt Nam. Lần này, theo đánh giá của giới chuyên môn, trình độ của Thái Lan cũng không mạnh hơn so với 5 năm về trước. Tuyển Thái Lan phải cố gắng đoạt ngôi nhì bảng C để tránh gặp đối thủ mạnh ở vòng 1/8 may ra có cơ hôi tiến sâu hơn.

 

 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878