Leeds United kháng cáo bất thành tấm thẻ đỏ của Pascal Struijk

Thứ Sáu, 17/09/2021

Leeds United kháng cáo bất thành tấm thẻ đỏ của Pascal Struijk

 

Vào hôm qua, ban tổ chức ngoại hạng Anh đã bác đơn kháng cáo tấm thẻ đỏ mà Pascal Struijk phải nhận trong trận gặp Liverpool cuối tuần qua. Cầu thủ 22 tuổi đã có pha vào bóng từ phía sau rất nguy hiểm và gây chấn thương nặng cho Harvey Elliott. Struijk sẽ phải nghỉ 3 trận đấu sắp tới, gặp Newcastle United và West Ham ở giải ngoại hạng Anh, và gặp Fulham ở cúp Liên đoàn.

Leeds United kháng cáo bất thành tấm thẻ đỏ của Pascal Struijk

Harvey Elliott sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn sau pha vào bóng ác ý của đối thủ

Trong khi đó, Harvey Elliott, nạn nhân của pha vào bóng, đã được Liverpool chuyển tới London để phẫu thuật. Cầu thủ trẻ này sẽ phải giành thời gian hồi phục ngay từ lúc này. Phía Liverpool không thông báo cụ thể thời gian mà Elliott phải nghỉ thi đấu, nhưng họ kỳ vọng cầu thủ này sẽ trở lại trong mùa giải 2021 - 2022.

 

 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878