Liverpool nhắm tới tiền đạo trẻ của West Ham

Thứ Năm, 22/07/2021

Liverpool nhắm tới tiền đạo  trẻ của West Ham

 

Theo tờ Liverpool Echo, đội chủ sân Anfield đã đưa tiền đạo Jarrod Bowen vào danh sách rút gọn những cầu thủ có thể theo dõi và chiêu mộ trong thời gian tới. Bowen năm nay 24 tuổi, đã có 8 bàn và 5 kiến tạo ở giải ngoại hạng Anh mùa trước và có thể là 1 phương án dự phòng ở vị trí tiền đạo cánh.

Bowen hiện tại được định giá lên tới 25 triệu bảng, do 1 phần là cầu thủ Anh, 1 lý do nữa đó là do cầu thủ này vẫn còn khả năng phát triển trong tương lai. Anh còn hợp đồng với West Ham tới 6/2025.

Liverpool nhắm tới tiền đạo  trẻ của West Ham

Liverpool sẽ chỉ mua thêm tiền đạo nếu bán được Shaqiri và Origi

Dù Liverpool tỏ ra quan tâm tới Bowen, nhưng không có nghĩa là họ sẽ chiêu mộ cầu thủ này. Hiện tại, đội chủ sân Anfield vẫn đang phải giải bài toán tìm đầu ra cho những cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch, như Xherdan Shaqiri hay Divock Origi. Chỉ khi bán được những cầu thủ này, họ mới tính tới việc bổ sung nhân sự hàng tiền đạo. 

 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878