Messi vẫn ở lại PSG, nhưng Neymar có thể bị bán

Thứ Ba, 26/04/2022

Messi hiện còn hợp đồng với PSG đến tháng 6.2023 cùng tùy chọn gia hạn thêm 1 mùa. Nhưng các tin đồn gần đây tiết lộ siêu sao này vì trải qua mùa giải không như ý ở đội bóng thành Paris, nên có thể sớm chia tay để trở lại Barcelona hoặc sang giải Ngoại hạng Anh với khả năng gia nhập Man City.

Messi vẫn ở lại PSG, nhưng Neymar có thể bị bán
Messi và Neymar chỉ tái hợp 1 mùa ở PSG?

AFP

Tuy nhiên, kênh Sky Sports của Anh xác nhận, Messi hoàn toàn không có ý định chia tay PSG, mà sẽ ở lại đến hết hợp đồng và có thể sẽ kích hoạt điều khoản tự động gia hạn thêm 1 mùa giải nữa.

Siêu sao người Argentina được cho là muốn ổn định thi đấu và tập trung chuẩn bị cho đội tuyển hướng đến kỳ World Cup 2022 tại Qatar vào cuối năm nay. Ngoài ra, Messi cũng muốn cùng PSG chinh phục ngôi vô địch Champions League như đã hứa, trước khi như dự định sang Mỹ thi đấu 2 hoặc 3 mùa nữa rồi giải nghệ.

Tuy nhiên, ngôi sao còn lại của đội bóng thành Paris là tiền đạo Neymar có thể bị bán trong mùa hè này dù đã gia hạn hợp đồng đến tháng 6.2025, do giới chủ CLB ở Qatar không hài lòng với sự đóng góp của ngôi sao người Brazil.

Mới đây Neymar còn công khai khiêu khích các CĐV trung thành của PSG do họ phản ứng đội nhà bị loại sớm ở Champions League, đã gây khó chịu thêm cho giới chủ ở Qatar. Vì điều này dễ khiến họ ngày càng bị chỉ trích dữ dội hơn, bởi trước đó nhóm CĐV này đã thực hiện chiến dịch tẩy chay các ông chủ CLB nhiều tháng nay.

Nếu bán Neymar, PSG phải dựa nhiều vào Messi cho mùa giải tới, trong lúc chưa chắc gia hạn hợp đồng với tiền đạo Mbappe. Ngoài ra, một loạt ngôi sao khác cũng xác định sẽ ra đi là Mauro Icardi, Di Maria, Keylor Navas và có thể cả Leandro Paredes.

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878