Neymar nổi giận vì CĐV Brazil ủng hộ Messi vô địch Copa America 2021

Thứ Bảy, 10/07/2021

Neymar nổi giận vì CĐV Brazil ủng hộ Messi vô địch Copa America 2021

 

Sau khi biết thông tin về việc một số CĐV của Brazil ủng hộ Messi trong trận chung kết Copa America 2021, Neymar tỏ ra khá thất vọng khi viết trên tài khoản Instagram: "Tôi là một người Brazil với niềm tự hào và tình yêu rất lớn đối với quê hương. Ước mơ của tôi luôn là được khoác áo đội tuyển Brazil và nghe người hâm mộ cổ vũ tuyển nước nhà. Tôi không bao giờ chỉ trích hay quay lưng với Brazil khi tranh tài ở một lĩnh vực nào đó, dù là thể thao, cuộc thi người mẫu, giải Oscar hoặc bất cứ điều gì khác… Tôi sẽ tôn trọng điều đó”.
Neymar nổi giận vì CĐV Brazil ủng hộ Messi vô địch Copa America 2021

Messi (phải) đang khát khao có được một danh hiệu cùng tuyển quốc gia

Theo ESPN, một số người hâm mộ Brazil đã muốn thấy Lionel Messi nâng cao chiếc cúp đầu tiên của siêu sao với tuyển Argentina. Sự ủng hộ của một số CĐV và nhà báo Brazil hướng đến cá nhân Messi nhiều hơn chứ không phải ủng hộ tuyển Argentina thi đấu trên sân.
Cho đến nay, Messi đã thể hiện phong độ chói sáng ở Copa America 2021 với 4 bàn thắng và là cầu thủ kiến tạo nhiều nhất với 5 lần. Siêu sao của CLB Barcelona cũng có cơ hội lớn để nâng cao chiếc cúp đầu tiên cùng tuyển Argentina sau khi đưa La Albiceleste vào chung kết Copa America 2021.
Ở tuổi 33, dù đã có mọi thành công ở cấp CLB, nhưng Messi vẫn còn thiếu 1 danh hiệu cùng tuyển quốc gia để trở nên vĩ đại ở bóng đá Argentina. Trong 15 năm khoác áo La Albiceleste, Messi từng 3 lần thất bại tại các trận chung kết là World Cup 2014 và 2 năm liên tiếp ở Copa America 2015 và 2016.
Neymar nổi giận vì CĐV Brazil ủng hộ Messi vô địch Copa America 2021

Phong cách thi đấu của Neymar đôi khi không nhận được sự ủng hộ của người Brazil

Sau phản ứng của Neymar, hậu vệ Marquinhos của tuyển Brazil kêu gọi người hâm mộ thể hiện sự cổ vũ nhiều hơn với đội bóng xứ Samba trước trận chung kết Copa America 2021. "Thật khó khi chứng kiến tình huống này, bởi vì chúng tôi thấy rất nhiều người Brazil, quá nhiều người trên các phương tiện truyền thông phản đối và không ủng hộ đội Brazil, những người không vui và tự hào khi thấy đội của chúng tôi thi đấu. Các CĐV, các nhà báo, người dân Brazil, dù chúng ta đang sống trong thời điểm khó khăn đến đâu, cũng nên truyền năng lượng tích cực, bởi vì đội tuyển quốc gia là nguồn tự hào cho người hâm mộ Brazil. Chúng tôi đã cố gắng đại diện cho đội tuyển và người hâm mộ theo cách tốt nhất, cống hiến mọi thứ trên sân và đó là những gì chúng tôi đã làm được ở Copa America 2021".

 

 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878