Neymar phải giải thích với PSG về lý do đòi giải nghệ sau World Cup 2022

Thứ Tư, 13/10/2021

Neymar chỉ mới vừa ký hợp đồng gia hạn với PSG hồi tháng 5 năm nay với thời hạn kéo dài đến tháng 6.2025. Do đó, nếu ngôi sao này vì lý do sức khỏe và tinh thần bị sức ép hiện nay từ tuyển Brazil rồi giải nghệ sau World Cup 2022 sẽ ảnh hưởng tới dự án của đội bóng thành Paris.

Neymar phải giải thích với PSG về lý do đòi giải nghệ sau World Cup 2022
Neymar bất ngờ lên tiếng về ý định gỉải nghệ sau World Cup 2022

afp

Sau World Cup 2022, Neymar sắp bước qua tuổi 31 (ngôi sao này sinh ngày 5.2.1992), độ tuổi vẫn còn thi đấu đỉnh cao. Vì vậy, ngay sau cuộc phỏng vấn được phát trên kênh DAZN, Giám đốc thể thao của PSG, ông Leonardo đã liên lạc trực tiếp với Neymar để tìm hiểu lý do và lời giải thích từ ngôi sao này, theo tờ L'Équipe.

Cũng theo tờ báo trên tiết lộ, trước mắt Neymar đã trấn an CLB PSG rằng quyết định của anh chỉ có thể liên quan tới đội tuyển Brazil, không ảnh hưởng tới đội bóng thành Paris. Mặc dù vậy, ý định này của Neymar đang gây xôn xao cho người hâm mộ Brazil lẫn PSG, vì chưa rõ thực sự mong muốn của ngôi sao này là gì trong khi vẫn còn ở đỉnh cao sự nghiệp.

Cựu cầu thủ của PSG, Jerome Rothen hiện là nhà báo làm việc cho kênh RMC Sport cũng bình luận: “Việc Neymar đưa ra thông tin giải nghệ thời điểm này thật kỳ lạ, và rất khó hiểu cho PSG vì họ mới gia hạn hợp đồng dài hạn, và World Cup 2022 chỉ còn 1 năm nữa là diễn ra. Do đó, theo tôi việc Neymar bỗng dưng nói về ý định giải nghệ có thể vì cầu thủ này bị áp lực từ dư luận chỉ trích, và không đủ can đảm để vượt qua, nên muốn buông xuôi sự nghiệp”.

Neymar phải giải thích với PSG về lý do đòi giải nghệ sau World Cup 2022

Thiago Silva đăng thông điệp khích lệ Neymar

Instagram

Trong khi đó, trung vệ kỳ cựu Thiago Silva, đồng đội cũ của Neymar ở PSG nay đang khoác áo Chelsea, đã có hành động khích lệ người đàn em của mình ở tuyển Brazil với thông điệp đăng trên mạng xã hội Instagram: “Nếu bạn cần chia sẻ và ai đó mạnh mẽ bên cạnh mình, thì hãy nhớ luôn có tôi ở bên cạnh”.

 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878