Những ứng cử viên HCV Olympic môn bóng đá nam

Thứ Năm, 22/07/2021

Những ứng cử viên HCV Olympic môn bóng đá nam

 

Một trong những ứng cử viên hàng đầu cho tấm HCV Olympic ở môn bóng đá nam dĩ nhiên vẫn là nhà đương kim vô địch Brazil. Năm nay dù Brazil không có Neymar nhưng với những cầu thủ dày dặn kinh nghiêm như Dani Alves hay Richarlyson cùng với những tài năng trẻ như Gabriel Martinelli, đôi bóng xứ sở samba vẫn được đánh giá rất cao.

Những ứng cử viên HCV Olympic môn bóng đá nam

ĐT Olympic Tây Ban Nha cũng là một ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch

Một đội bóng khác cũng được xếp chung hạng với Brazil là Olympic Tây Ban Nha. Với không ít các gương măt đã từng cùng với ĐT Tây Ban Nha tham dự Euro 2020 vừa qua Dani Olmo, Paul Torres, Oyazabal và đặc biệt là Pedri, đôi bóng của xứ sở bò tót rất tự tin vào sức mạnh của mình. Ngoài những gương mặt nói trên, ĐT Olympic Tây Ban Nha còn có những cái tên rất chất lượng khác đã khẳng định được khả năng của mình ở cấp độ cao nhất như Marco Asensio hay Eric Garcia. Đó là những cái tên đủ khẳng định sức nặng của Tây Ban Nha.

Những ứng cử viên HCV Olympic môn bóng đá nam

ĐT Olympic Nhật Bản

Ngoài 2 cái tên đáng kể nhất ở trên những đối thủ khác cũng có khả năng tạo bất ngờ như ĐT Olympic Nhật Bản. Ở cấp độ U23, với lợi thế sân nhà, đội bóng của xứ sở mặt trời mọc hoàn toàn có thể cạnh tranh sòng phẳng với những đối thủ khác mà trân đấu hòa 1-1 gần đây với Olympic Tây Ban Nha phần nào cho thấy điều đó. Bên cạnh đó, những đối thủ như Olympic Đức, Argentina và Pháp cũng có thể gây ra sự ngạc nhiên. 

 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878