Soi kèo, dự đoán kết quả tuyển Thụy Sĩ vs Bulgaria: Dễ có ‘mưa’ bàn thắng

Thứ Hai, 15/11/2021

Tuyển Thụy Sĩ đang xếp nhì bảng C khi có cùng 15 điểm với tuyển Ý nhưng thua hệ số phụ bàn thắng bại (9 so với 11), vì thế họ quyết có chiến thắng đậm trước Bulgaria ở lượt trận quyết định nhằm đua tranh tấm vé trực tiếp tham dự vòng chung kết World Cup 2022 với tuyển Ý.

Soi kèo, dự đoán kết quả tuyển Thụy Sĩ vs Bulgaria: Dễ có ‘mưa’ bàn thắng
Shaqiri cùng tuyển Thụy Sĩ hứa hẹn có chiến thắng đậm trước Bulgaria

AFP

Ở trận gần nhất, tuyển Thụy Sĩ cầm hòa 1-1 trước tuyển Ý còn tuyển Bulgaria thắng 2-1 trước Bắc Ireland. Tuy nhiên Bulgaria là đối thủ “yêu thích” của Thụy Sĩ bởi 2 lần chạm trán gần nhất họ đều giành chiến thắng với cùng tỷ số 3-1.

Soi kèo, dự đoán kết quả tuyển Thụy Sĩ vs Bulgaria: Dễ có ‘mưa’ bàn thắng

Tuyển Bulgaria dự báo khó làm nên bất ngờ cho tuyển Thụy Sĩ

BFF

Vấn đề quan trọng của tuyển Thụy Sĩ là phải cởi bỏ áp lực bởi họ cần thắng đậm trước Bulgaria để chạy đua ngôi đầu với tuyển Ý. Các nhà cái quốc tế đánh giá rất cao khả năng chiến thắng đậm của tuyển Thụy Sĩ khi đưa tỷ lệ đội này chấp Bulgaria 2 3/4 bàn trong khi tỷ lệ tổng bàn thắng là 3 1/2 bàn. Với tỷ lệ này, giới phân tích dự đoán tuyển Thụy Sĩ sẽ trút “mưa” bàn thắng vào lưới Bulgaria.

Soi kèo, dự đoán kết quả tuyển Thụy Sĩ vs Bulgaria: Dễ có ‘mưa’ bàn thắng

Tỷ lệ trận Thụy Sĩ vs Bulgaria

Dự đoán kết quả trận đấu: tuyển Thụy Sĩ thắng tuyển Bulgaria với tỷ số 4-1.

 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878