VĐV Olympic thử giường giấy của Nhật Bản

Thứ Năm, 22/07/2021

VĐV Olympic thử giường giấy của Nhật Bản

 

 

Công ty Airweave của Nhật Bản cũng là đối tác của Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) đã sản xuất và lắp đặt hơn 180 nghìn chiếc giường ngủ dành cho VĐV và thành viên các đoàn tham dự Thế vận hội Tokyo 2020. Điều đặc biệt, những chiếc giường này đều làm từ bìa carton, không chỉ thân thiện với môi trường mà còn chắc chắn hơn cả gỗ.

VĐV Olympic thử giường giấy của Nhật Bản
 

Nhiều người đã hoài nghi về chất lượng của chiếc giường này, và mới đây, Rhys Mcclenaghan, VĐV thể dục dụng cụ CH Ireland đã làm luôn một bài test khi vừa tới nhập làng VĐV.

Rhys Mcclenaghan, VĐV thể dục dụng cụ CH Ireland đã thử độ bền của chiếc giường carton

Mcclenaghan nhảy lên nhảy xuống liên tục và khá hài lòng với chất lượng giường của phía Nhật Bản. Nhiều CĐV nói đùa rằng đó chỉ là hình thức dọa từ BTC, và không đời nào họ lại làm giường kém chất lượng để có thể sập bất cứ lúc nào.

VĐV Olympic thử giường giấy của Nhật Bản
 
VĐV Olympic thử giường giấy của Nhật Bản
 

Kể từ khi khởi động, IOC đã ủng hộ việc Nhật Bản cam kết hạn chế lượng khí thải carbon thải ra khi đăng cai sự kiện toàn cầu này qua việc Tokyo sẽ tái sử dụng các nguyên vật liệu. Nhật Bản đã làm huy chương Olympic từ vật liệu đất hiếm, có nguồn gốc từ rác thải điện tử và thậm chí ngọn đuốc Olympic còn được làm từ những khung nhà tạm - cứu hộ nạn nhân của thảm họa sóng thần thắng 3/2011.

 

 

 

 

 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878