Vì sao Barcelona buộc phải giữ HLV Koeman và chờ đợi hy vọng?

Thứ Sáu, 17/09/2021

Vì sao Barcelona buộc phải giữ HLV Koeman và chờ đợi hy vọng?

 

Tờ Marca cũng cho rằng, giữa HLV Koeman và ông Joan Laporta đang có mối quan hệ căng thẳng thời gian gần đây khiến nội tình Barcelona không bình yên, sau khi 2 bên liên tục có những phát biểu lời qua tiếng lại không hay về nhau trên báo chí.
HLV Koeman gần đây trong cuộc phỏng vấn kênh NOS (Hà Lan) còn nói: “Nhờ tôi Barcelona mới có tương lai” (ám chỉ việc phát hiện nhiều cầu thủ trẻ đưa lên đội 1), trong khi trước đó ông Laporta đã âm thầm tìm nhà cầm quân khác thay thế HLV này. Tuy nhiên, do không có ai khả thi nên phải chọn giải pháp sử dụng tiếp nhà cầm quân người Hà Lan.
Mặc dù vậy, trận thua Bayern Munich 0-3 tại vòng bảng Champions League khiến tình thế thay đổi khi ban lãnh đạo Barcelona bị sốc và CĐV xứ Catalan phản ứng buộc ông Laporta phải tổ chức ngay các cuộc họp khẩn cấp tìm hướng giải quyết, trong đó tính giải pháp thay HLV Koeman.
Thế nhưng, Barcelona rơi vào tình thế khó khăn về vấn đề tài chính vì nếu sa thải HLV Koeman, họ phải đền bù đến 12 triệu euro, theo kênh TV3. Ngoài ra, việc tìm kiếm HLV khác thay thế lúc này là không khả thi và cũng phải chi thêm tiền, mà điều này thì đội bóng xứ Catalan hiện tại chưa có đủ nguồn lực để làm điều đó.
Vì sao Barcelona buộc phải giữ HLV Koeman và chờ đợi hy vọng?

Chủ tịch Barcelona, ông Laporta hiện không muốn đối đầu với HLV Koeman nữa

Vì vậy, cũng theo tờ Marca, ông Laporta hiện đã phải dùng biện pháp hoãn binh không muốn đối đầu với HLV Koeman nữa. Thay vào đó ông sẽ cho nhà cầm quân này thêm thời gian, ít nhất là trong 3 trận sắp tới đây (gặp Granada, Cadiz và Levante tại La Liga) với hy vọng sẽ có thay đổi bằng các chiến thắng cùng đưa đội nhà quay lại lối chơi tấn công quen thuộc.
Trong trường hợp khác, nếu mọi thứ vẫn tiếp tục rơi vào khủng hoảng, việc Barcelona phải hành động thay HLV Koeman cũng có thể xảy ra. Nhưng điều này sẽ khiến Barcelona rơi vào tình thế rất bi đát vì họ phải tốn chi phí và cũng chưa biết tìm ai thay thế.

 

 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878