Album “BTS, THE BEST” của BTS đạt hơn 1 triệu bản tại Nhật Bản

Thứ Năm, 13/01/2022

 

Oricon cho biết BTS là nhóm nhạc nước ngoài đầu tiên sau 17 năm 9 tháng có doanh số bán album vượt mốc 1 triệu bản tại Nhật Bản kể từ thành tích của ban nhạc Queen (Anh) vào năm 2004.

Thành tích này giúp BTS trở thành nghệ sĩ nước ngoài thứ 14 đạt được thành tích này sau ca sĩ người Mỹ Mariah Carey và ban nhạc huyền thoại The Beatles (Anh).

Album “BTS, THE BEST” gồm 23 bài hát hay nhất của BTS từng phát hành tại Nhật Bản từ trước đến nay.

Năm ngoái, album này đã leo lên xếp vị trí số một trên bảng xếp hạng thường niên của Oricon, mang về cho BTS thành tích album nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng này sau Michael Jackson vào năm 1984./.

 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878