Chương trình âm nhạc trực tuyến Chia sẻ để gần nhau hơn

Thứ Sáu, 17/09/2021

Chương trình âm nhạc trực tuyến Chia sẻ để gần nhau hơn

 

Đặc biệt, chương trình sẽ kết nối những bạn nhỏ Việt Nam với bạn bè người Việt ở Cộng hòa Séc và những bạn nhỏ ở Hàn Quốc để chia sẻ về ý nghĩa ngày trăng rằm ở mỗi nước và cuộc sống hiện tại ở từng quốc gia.
Với sự dẫn dắt của chị Hằng (MC Huyền Trang), thầy giáo (NSƯT Xuân Bắc), ông Bụt (Quang Thắng), các em nhỏ được gặp gỡ những nhân vật cổ tích, hoạt hình nổi tiếng, hay tham gia lớp học diệu kỳ với lớp trưởng Bi “béo”... Chương trình có sự tham gia của các khách mời: gia đình ca sĩ Hoàng Bách, Văn Mai Hương, Lâm Bảo Ngọc, gia đình nghệ sĩ Viết Thành Big Toe, tài năng nhí Hianhtrai (Tây nguyên), Tina và các bạn từ Cộng hòa Séc, đoàn thiếu nhi Hàn Quốc, các bạn nhỏ ở Nhà văn hóa Hà Nội. 

 

 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878