Cindy Lư trải lòng về tình cũ, Đạt G chia sẻ quote tình yêu "sâu-đíp" sau tin đồn chia tay

Thứ Sáu, 17/09/2021

Cách đây không lâu, cư dân mạng bất ngờ phát hiện Đạt G đã rời khỏi hội "chỉ follow mình em" trên Instagram. Bên cạnh đó, dân tình cũng truy ra được cái tên Đạt G đã "bay màu" khỏi danh sách theo dõi của Cindy Lư trên Instagram. Trước khi unfollow nhau trên Instagram, cặp đôi còn có loạt động thái lạ khi thường xuyên đăng story đầy tâm trạng lúc nửa đêm. Tin đồn chia tay nhanh chóng nổ ra, tuy nhiên Đạt G và vợ cũ của Hoài Lâm đều không có bất kì phản ứng nào.

Cindy Lư trải lòng về tình cũ, Đạt G chia sẻ quote tình yêu "sâu-đíp" sau tin đồn chia tay

Sau 4 tháng công khai hẹn hò, Cindy Lư và Đạt G bất ngờ unfollow nhau trên Instagram.

Mới đây, Đạt G cuối cùng đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội. Cụ thể, nam ca sĩ đăng trên Story Instagram bức ảnh chụp cảnh mưa đêm, kèm theo dòng tâm sự về tình yêu đầy ẩn ý: "Tình yêu. Người dư thì thấy thiếu. Người thiếu lại thấy dư". Dù không trực tiếp nhắc đến bất kì điều gì xoay quanh tin đồn tình cảm tan vỡ, thế nhưng cư dân mạng vẫn nhận ra nam ca sĩ đang rất tâm trạng. Nhiều netizen còn cho rằng, ca khúc Ngọc ngà mà Đạt G vừa ra mắt đang ẩn ý về sự thay đổi trong mối quan hệ giữa cả hai.

Cindy Lư trải lòng về tình cũ, Đạt G chia sẻ quote tình yêu "sâu-đíp" sau tin đồn chia tay

Dòng chia sẻ đầy ẩn ý và tâm trạng của Đạt G trên Story Instagram.

Về phía Cindy Lư, cô nàng vẫn tỏ ra lạc quan khi chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ của bản thân và "rủ rê" bạn bè và follower tham gia Q&A. Đáng nói, trong phần Q&A với fan, Cindy Lư đã có những chia sẻ về người yêu cũ. Cô nàng trải lòng: "Cái mà em vương vấn nặng nhất chắc là kỷ niệm. Không quên được cũng không sao, không thể nào mà quên được một người mình từng yêu thương, đôi khi càng cố quên lại càng nhớ ấy."

Không những thế, Cindy Lư còn khuyên nhủ fan phải "lý trí một xíu", không để tâm trạng bị ảnh hưởng và đừng phá vỡ giá trị bản thân. Cô cũng nói đến duyên nợ: "Và nếu sau này còn nợ, thì chắc chắn sẽ gặp lại. Hết nợ rồi, muốn cải số như nào cũng không được ý" khiến netizen không khỏi xôn xao.

 
Cindy Lư trải lòng về tình cũ, Đạt G chia sẻ quote tình yêu "sâu-đíp" sau tin đồn chia tay

Chia sẻ gây chú ý của Cindy Lư khi trải lòng về người yêu cũ.


 

 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878