Cơ hội tỏa sáng trên sân khấu lớn cùng Hòa ca 2022

Thứ Bảy, 27/11/2021

Cơ hội tỏa sáng trên sân khấu lớn cùng Hòa ca 2022

 

Trải qua nhiều mùa phát sóng, Hòa ca đang dần khẳng định thương hiệu riêng, trở thành một chương trình đáng mong chờ trên sóng VTV vào dịp năm mới. Và để tiếp tục tạo nên một chương trình Hòa ca rực rỡ cần phải có sự đóng góp, sự ủng hộ của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên trên khắp cả nước.

Chính vì vậy, chương trình Hòa ca chính thức tổ chức tuyển sinh rộng rãi. Hi vọng chương trình sẽ có sự xuất hiện của rất nhiều những tài năng trẻ, để từ đó, Hòa ca sẽ là một sân chơi, một trải nghiệm tuyệt vời của chính các bạn học sinh trên cả nước.

Chương trình đang tìm kiếm những cá nhân và các CLB nghệ thuật âm nhạc đầy đam mê từ các trường THPT hoặc Đại học:

- Những giọng hát Solo đầy nội lực

- Những dancer đầy đam mê

- Những ban nhạc cá tính

- Những dàn hợp xướng học sinh

- Những rapper đầy cá tính

- Những MC với giọng nói truyền cảm, trẻ trung

 

 

Thể lệ cực đơn giản là chỉ cần bạn từ 13 – 19 tuổi (tới 31/12/2021) và yêu Hoà ca, yêu nhảy múa, ca hát và nghệ toàn thân!

Thời hạn kết thúc nhận đơn:

1) Đối với các CLB: 16h, Thứ Năm (25/11/2021)

2) Đối với các Cá nhân: 21h, Chủ nhật (28/11/2021)

Ngày casting:

1. Đối với các CLB: 27/11 - 28/11/2021

2. Đối với các Cá nhân: 30/11 - 01/12/2021

Thời gian Casting cụ thể sẽ thông báo sau khi bạn hoàn thành đăng ký. Link đăng ký tại đây: https://forms.gle/Ex1iAyqFT1V7SpTz8

*Lưu ý: Chương trình sẽ tập luyện và ghi hình trực tiếp tại Hà Nội!

 

 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878