Hậu trường làm phim truyền hình mùa dịch: Khi Đài THVN thành trường quay "dã chiến"

Thứ Sáu, 17/09/2021

Trong những năm gần đây, phim truyền hình Việt Nam đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với quý khán giả. Để những tập phim liên tục được phát sóng thì những đoàn làm phim vẫn liên tục tác nghiệp trong điều kiện đảm bảo an toàn dịch bệnh.

11 tháng 5 ngày của đạo diễn Đức Hiếu và Lê Đỗ Ngọc Linh hiện đang là một trong những bộ phim truyền hình ăn khách nhất cả nước đang được phát trên kênh VTV3. Để đảm bảo tiến độ của các tập phim không bị dán đoạn vì dịch, cả đoàn phim vẫn thực hiện trong điều kiện đảm bảo và sân của Đài THVN đã trở thành một trường quay dã chiến của đoàn làm phim.

Một số thành viên trong đoàn làm phim đã chuyển vào sinh hoạt ngay tại Đài THVN, để hạn chế tiếp xúc với nhiều người bên ngoài.

"Trong khi nói chuyện với mọi người chúng tôi bắt buộc phải đeo khẩu trang, chỉ trước khi các cảnh quay diễn ra diễn viên mới được bỏ khẩu trang", đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu cho biết.

Hậu trường làm phim truyền hình mùa dịch: Khi Đài THVN thành trường quay "dã chiến"
 
Hậu trường làm phim truyền hình mùa dịch: Khi Đài THVN thành trường quay "dã chiến"
 

Bên cạnh đó, diễn viên Khả Ngân cũng cho biết trong đợt ra Hà Nội lần này quay lại đúng dịp dịch đang diễn biến phức tạp nên cô chỉ biết từ nhà đến sân đài THVN và ngược lại. Đài THVN giống như ngôi nhà thứ 2 của nữ diễn viên. Khả Ngân mong muốn dịch sẽ nhanh chóng được dập để đoàn phim có thể thuận lợi hơn trong việc thực hiện bộ phim với nhiều bối cảnh khác nhau.

Ngoài phim 11 tháng 5 ngày, Trung tâm sản xuất phim truyền hình VFC còn song song sản xuất hai bộ phim Hương vị tình thânNgày mai bình yêu nói về tình cảm gia đình và cuộc sống trong bối cảnh dịch bệnh.

Khắc phục những khó khăn do dịch bệnh gây ra, những người làm phim truyền hình luôn mong muốn mang tới món ăn tinh thần đặc sắc nhất tới quý vị khán giả.

 

 

 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878