Hậu trường "11 Tháng 5 Ngày": Khả Ngân cãi vã với Thanh Sơn, ngọt ngào bên Bình An

Thứ Bảy, 02/10/2021

Hiếm có nhân vật nào còn chưa ra mắt trên màn ảnh nhưng đã khiến khán giả bất an như Trí (Bình An) trong phim 11 Tháng 5 Ngày. Qua hàng loạt hình ảnh và clip hậu trường được tiết lộ, Trí "khua chiêng gióng trống", hét lên với cả thế giới rằng anh sẽ sớm cho Đăng (Thanh Sơn) phải ghen nổ đom đóm mắt.

Trước khi chính thức xuất hiện, diễn viên Bình An thậm chí đã gửi thư khiêu chiến "tình địch màn ảnh" Thanh Sơn: "Nghe nói Nhi và Đăng trong 11 Tháng 5 Ngày đang hạnh phúc lắm. Nhưng đấy là chưa có sự xuất hiện của Trí thôi. Hẹn mọi người tuần sau nhé."

Hậu trường "11 Tháng 5 Ngày": Khả Ngân cãi vã với Thanh Sơn, ngọt ngào bên Bình An

Trí khiến fan "đẩy thuyền" Đăng và Nhi đứng ngồi không yên.

Để lời đe dọa thêm "nguy hiểm", Bình An còn khoe ảnh nắm tay Khả Ngân thật chặt, cô nàng "trên tình bạn dưới tình yêu" của Thanh Sơn thì cầm bó hoa hồng to, cười rõ hạnh phúc. Phải chăng bó hoa này là Bình An đã tặng cho Khả Ngân để tỏ tình?

Trong một clip hậu trường mới được netizen quay lại và chia sẻ còn tiết lộ Tuệ Nhi sẽ vui vẻ đi chơi cùng Trí. Hai người rôm rả nói chuyện với nhau mặc kệ Đăng đóng vai "kẻ bên lề cuộc tình". Và dường như "bởi vì anh ghen, ghen, ghen mà", Đăng đã đòi Tuệ Nhi đội mũ bảo hiểm để lên xe mình chở về. Có thể thấy vị trí của Đăng trong trái tim Tuệ Nhi dù mập mờ nhưng vẫn rất quan trọng vì cô đội mũ bảo hiểm để chuẩn bị đi cùng anh.

Clip hậu trường tiết lộ Trí tình tứ khoác vai Nhi đi chơi.

Hậu trường "11 Tháng 5 Ngày": Khả Ngân cãi vã với Thanh Sơn, ngọt ngào bên Bình An

Nhưng sau đó, Nhi lại đội mũ bảo hiểm để về cùng Đăng?

Tuy nhiên, có được hạnh phúc chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Trong một clip hậu trường khác bị rò rỉ, Tuệ Nhi tức giận lao lên xe taxi. Đăng vừa chạy đuổi theo phía sau vừa gọi tên để mong giữ cô lại. Nhưng Tuệ Nhi đã bỏ đi mất, Đăng liền phải gọi một chiếc taxi khác để đuổi theo.

 

Clip Đăng vội vã đuổi theo Nhi đang tức giận.

Nguyên nhân gì khiến Tuệ Nhi giận dữ với Đăng tới như vậy? Liệu có phải vì Đăng thực sự ký hợp đồng với bố Tuệ Nhi để chăm sóc cho cô nên khi phát hiện ra sự thật, cô mới bỏ đi? Chuyện tình yêu của Tuệ Nhi và Đăng sẽ có kết thúc viên mãn hay chưa kịp nở đã tàn vì Trí và bí mật của Đăng?

11 Tháng 5 Ngày những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 tới thứ 4 trên kênh VTV1 sẽ cho khán giả câu trả lời.


 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878