Hết phần 1, "Thương ngày nắng về" tung ngoại truyện dịp Tết

Thứ Sáu, 28/01/2022

Thông tin Thương ngày nắng về bất ngờ tạm dừng phát sóng sau khi kết thúc phần 1 ở tập 33 đã khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Sau dịp Tết, bộ phim truyền hình mới Lối về miền hoa sẽ thay thế Thương ngày nắng về phát sóng ở khung giờ 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3. Theo đại diện của ê-kíp sản xuất phim cho biết Thương ngày nắng về đang trong thời gian để làm hậu kỳ phần 2 và sẽ sớm trở lại với khán giả. 

Để đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả và giúp khán giả bớt phần nào hụt hẫng khi đang theo dõi phim lại tạm dừng, ê-kíp sản xuất sẽ mang tới một phần ngoại truyện, đậm chất Tết để dành tặng cho mọi người. 

Trong đoạn giới thiệu, nhiều hình ảnh vui vẻ, đầm ấm và sum vầy của gia đình bà Nga béo được tiết lộ. Vợ chồng Khánh - Đức làm lành, trêu đùa nhau cùng các con, Duy - Vân Trang có sự tiến triển mới trong mối quan hệ. Hình ảnh cả nhà ngồi quanh trông nồi bánh chưng của bà Nga béo cũng khiến khán giả thấy ấm lòng. 

Hiện tại, thời gian phát sóng cụ thể của phim vẫn chưa được tiết lộ. Trước đó, các diễn viên như Lan Phương, Hồng Đăng cũng chia sẻ một số hình ảnh hậu trường khi ghi hình phần ngoại truyện này. 

Hết phần 1, "Thương ngày nắng về" tung ngoại truyện dịp Tết
 
Hết phần 1, "Thương ngày nắng về" tung ngoại truyện dịp Tết
 
Hết phần 1, "Thương ngày nắng về" tung ngoại truyện dịp Tết
 
Hết phần 1, "Thương ngày nắng về" tung ngoại truyện dịp Tết
 

 

 

 

 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

-->