Huyền Lizzie - Đình Tú và mối tình chị em nhiều bất ngờ trong "Thương ngày nắng về"

Thứ Năm, 25/11/2021

Trong phim Thương ngày nắng về, Minh Huyền lần đầu đảm nhận vai chính nặng ký, Đình Tú đổi mới về tạo hình. Cả hai trở thành cặp đôi oan gia ngõ hẹp trong lần đầu kết đôi. Minh Huyền và Đình Tú thừa nhận cả hai nhận vai trong nhiều băn khoăn và lo lắng.

"Thú thực trước đây Đinh Tú thường vào vai ngây ngô và không có sức hút từ một người đàn ông. Vậy nên khi Đình Tú đảm nhận vai Duy, tôi cũng hơi nghi nghờ một chút", diễn viên Minh Huyền chia sẻ.

Huyền Lizzie - Đình Tú và mối tình chị em nhiều bất ngờ trong "Thương ngày nắng về"
 

Tuy nhiên, sau những cảnh quay đầu tiên họ đã hoàn toàn tin vào bạn diễn và dành nhiều lời khen cho nhau. Minh Huyền thổ lộ cô đã thực sự thích Duy của Thương ngày nắng về nên các cảnh quay của cặp đôi luôn đầy cảm xúc.

"Khi Tú vào vai này tôi quên hết những vai diễn trước đây của Tú. Tú thực sự trở thành một người đàn ông đi du học trở về. Một người có vị trí, chỗ đứng trong xã hội. Tạo hình của Tú trong bộ phim này rất đẹp trai, có tri thức, nhiều lúc tôi còn sợ vào vai này bị "mê" Tú quá", Minh Huyền chân thành bộc bạch.

Huyền Lizzie - Đình Tú và mối tình chị em nhiều bất ngờ trong "Thương ngày nắng về"
 

Ngoài ra, diễn viên Đình Tú cũng cho biết anh đã phải suy nghĩ rất nhiều cho từng cảnh quay, phân đoạn, làm sao để tạo được sức hút đặc biệt cho cặp đôi.

"Khi nhận vai này Tú cũng đắn đo. Tú đã nghĩ rất nhiều để làm sao diễn hòa hợp được với chị Huyền. Tính cách của chị ấy như thế nào thì Tú phải có tính cách ngược lại thì khi diễn với nhau mới thú vị như giọng chị Huyền cao thì mình sẽ nói trầm đi, lúc nào chị ấy tức giận thì mình vui vẻ, nói giọng cao hơn như vậy mới khớp được vào nhau...", Đình Tú cho biết.

Huyền Lizzie - Đình Tú và mối tình chị em nhiều bất ngờ trong "Thương ngày nắng về"
 

Bên cạnh sự phối hợp ăn ý, sự hỗ trợ của công nghệ làm phim mới cũng giúp cho Minh Huyền, Đình Tú diễn xuất ngọt hơn trong các cảnh quay lãng mạn.

 

 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878