Nhạc phim "Hương vị tình thân" phần 2 khiến người xem thổn thức

Thứ Tư, 28/07/2021

Giai điệu da diết, ca từ mộc mạc, gần gũi nói về số phận đầy sóng gió của nhân vật Nam (Phương Oanh) đã gây xúc động mạnh cho khán giả ở cuối tập 71. Cùng với đó là những hình ảnh đẹp của Long (Mạnh Trường) và Nam ở phần 1 qua sự hồi tưởng của Long khi anh đi tìm Nam.

Ngay sau khi đoạn video ca khúc nhạc phim được ra mắt, người hâm mộ đã đồng loạt bày tỏ tình cảm trên các fanpage: "Ca khúc quá tuyệt vời, đậm đà hương vị tình thân.", "Tập tối nay cái kết buồn quá, khóc ướt hết cả gối. Nghe thêm bài hát nữa xúc động quá"; "Đoạn cuối phim buồn và nhạc phim vang lên đẩy cảm xúc lên cao trào, khóc mệt. Phim hay quá"...

Nhạc phim "Hương vị tình thân" phần 2 khiến người xem thổn thức
 

Được biết, nhạc phim Hương vị tình thân cũng chính do nhạc sĩ Trần Quang Duy - tác giả của nhạc phim Mùa hoa tìm lại sáng tác và ca sĩ Lâm Bảo Ngọc thể hiện.

Nhạc phim "Hương vị tình thân" phần 2 khiến người xem thổn thức

Trước đó, nhạc sĩ Trần Quang Duy và ca sĩ Lâm Bảo Ngọc đã rất thành công với nhạc phim Mùa hoa tìm lại.

"Hoàng tử violin" Trần Quang Duy cũng là "cha đẻ" của nhiều bài hát nhạc phim được yêu thích trên sóng truyền hình như Gió mùa thu năm ấy (phim Đừng bắt em phải quên), Ngược chiều nước mắt...

 

 

 

 

 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878