Nhóm nhạc Monstar tuyên bố tan rã ngay sau 1 ngày phát hành MV mới

Thứ Năm, 22/07/2021

 

Ngày 18/7, nhóm nhạc Monstar đánh dấu sự trở lại đường đua V-pop sau 2 năm vắng bóng với sản phẩm âm nhạc "Có hẹn với thanh xuân". Tuy nhiên sau 1 ngày phát hành, nhóm bất ngờ thông báo chính thức ngừng hoạt động sau  khi kết thúc quảng bá MV và album cuối cùng. Đây sẽ là món quà họ tri ân khán giả trước khi kết thúc hành trình cùng nhau.

Trên fanpage, đại diện phát ngôn chính thức của Monstar là công ty S.T319 cho biết đây là quyết định được thống nhất giữa công ty và 5 thành viên cũng như tôn trọng định hướng phát triển trong tương lai.

 “Nhìn lại hành trình vừa qua, những thành tích, giải thưởng, danh hiệu... tất cả đều quý giá nhưng vô giá là tình cảm của khán giả dành cho âm nhạc mà Monstar và ST.319 đưa đến. Không gì hạnh phúc hơn khi đọc những bình luận thấu hiểu nỗ lực, đồng cảm với âm nhạc và công nhận giá trị, cảm hứng mà chúng tôi gửi gắm trong từng sản phẩm", đại diện của Monstar cho biết. Công ty hy vọng người hâm mộ sẽ đón nhận thông tin này theo hướng tích cực và tiếp tục ủng hộ 5 thành viên trên hành trình cá nhân tiếp theo.

Monstar ra mắt năm 2016 với đội hình 3 thành viên Erik, Nicky và Key. Được đào tạo bài bản theo phong cách nhóm nhạc Hàn Quốc về hình ảnh, âm nhạc, vũ đạo chuyên nghiệp, nhóm nhanh chóng nhận được sự chú ý của công chúng. Nhóm ghi dấu ấn với MV đầu tiên là "Baby baby". 

Tháng 2/2017, giọng ca chính Erik thông báo rời nhóm, chính thức hoạt động solo. Cuối năm 2018, Monstar hoàn thiện đội hình 5 thành viên với 3 nhân tố mới là J, Zino, Grey D. Tuy nhiên các sản phẩm tiếp theo như "Baby i told you", "Badadu", "Tình yêu chậm trễ", "Giữ lấy làm gì",...không được đạt được hiệu quả cao như mong đợi. 

Năm 2019, Grey D đột ngột thông báo dừng hoạt động để nhập ngũ. Trong khoảng 2 năm Grey D dừng hoạt động, Monstar cũng không có các dự án chung mà phát triển sự nghiệp solo. Dù vậy, các thành viên cũng không tạo được dấu ấn nhất định./.

 

 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878