TWICE lần đầu lọt bảng xếp hạng Billboard Hot 100 với "The Feels"

Thứ Tư, 13/10/2021

 

Ngày 11/10, Billboard chính thức thông báo rằng đĩa đơn mới của TWICE "The Feels" đã lọt vào bảng xếp hạng Hot 100 ở vị trí #83. Đáng chú ý, "The Feels" hiện là bài hát đầu tiên của nhóm góp mặt trong bảng xếp hạng này.

Bên cạnh đó, "The Feels” cũng ra mắt ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Digital Song Sales của Billboard tuần này. Thành tích này giúp TWICE trở thành nhóm nhạc nữ K-pop thứ hai trong lịch sử từng lọt top 5. 2 ca khúc của một nhóm nhạc nữ K-pop có từng lọt vào top 5 của bảng xếp hạng này là "How You Like That" và "Ice Cream" của BLACKPINK. 

Trong khi đó, trên bảng xếp hạng toàn cầu của Billboard, "The Feels" đã ra mắt ở vị trí thứ 10 trên Global Excl. Bảng xếp hạng của Mỹ, đánh dấu vị trí cao nhất của TWICE. Tuần trước, “The Feels” cũng trở thành bài hát đầu tiên của TWICE lọt vào bảng xếp hạng Đĩa đơn chính thức của Vương quốc Anh.

Năm 2020, nhóm nhạc nữ này đã phát hành phiên bản tiếng Anh của các đĩa đơn "More & More" và "I can't stop me". Nhóm cũng phát hành ca khúc gốc tiếng Anh đầu tiên "What you waiting for" trong album tiếng Nhật năm 2019. Tuy nhiên, "The Feels" mới là đĩa đơn tiếng Anh chính thức đầu tiên của nhóm. "The Feels" thuộc thể loại Disco pop với tiết tấu nhanh, nhanh chóng gây nghiện từ những giây đầu tiên. 

Cùng với "The Feels", sắp tới, TWICE sẽ phát hành album tiếng Hàn vào tháng 11. Đây là album tiếng Hàn thứ 3 của nhóm kể từ “Taste of Love” và “Eyes wide open”. Nhóm cũng công bố chuyến lưu diễn mới sau thời gian hoãn vì đại dịch Covid-19./.

 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878