Bão ngầm - Tập 21: Nguyễn bị công an hỏi cung

Thứ Hai, 21/03/2022

Nghe tin ông Hoàng sắp lên phó Phòng ma túy, Nguyễn - người của PC04 trước đây, nghiện ma túy nên bị buộc thôi việc đã gửi tin nhắn tố cáo đồng chí Hoàng ăn hối lộ cách đây 5 năm trong một vụ án. Đặc biệt, Nguyễn còn khai Hải Triều (Hà Việt Dũng) cũng dính đến vụ nhận hối lộ này.

Phía công an cũng nhận thấy nhiều điểm bất thường về chuyện này và phát hiện ra Nguyễn có dính líu đến đường dâygái mại dâm.

Nguyễn đã bị cơ quan công an đưa về hỏi cung. Tại đây, Nguyễn tỏ ra không những không hợp tác mà còn tìm cách chống đối.

Bão ngầm - Tập 21: Nguyễn bị công an hỏi cung
 
Bão ngầm - Tập 21: Nguyễn bị công an hỏi cung
 
Bão ngầm - Tập 21: Nguyễn bị công an hỏi cung
 

 

 

 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878