Đón xem ”Duyên nợ” trên SCTV9

Thứ Tư, 23/03/2022

Đón xem ”Duyên nợ” trên SCTV9
 
Một lần đến chỗ Lâm Vĩnh Thanh (do Lê Diệu Tường đóng) thu nợ, Gia Nhân đã gặp và quen biết em gái vợ của Thanh là Lưu Khả Nhi (do Viên Khiết Doanh đóng). Ban đầu hai người như oan gia, đấu khẩu quyết liệt, nhưng rồi Gia Nhân đã yêu Khả Nhi từ lúc nào không hay. 
 
Đón xem ”Duyên nợ” trên SCTV9
 
Bộ phim “Duyên nợ” còn khai thác cuộc sống không kém phần rắc rối của Vĩnh Thanh. Cũng vì mê kiếm tiền mà Thanh lãng quên trách nhiệm với gia đình, cộng với việc người yêu cũ của anh xuất hiện càng khiến vợ là Lưu Hân Nhi (do Quan Bảo Tuệ đóng) buồn lòng nên vợ chồng thường xuyên cãi vã, dẫn đến ly thân. Thế nhưng lúc đó Hân Nhi lại phát hiện mình có thai với Thanh. 
 
Liệu vợ chồng Hân Nhi và Thanh sẽ “gương vỡ lại lành”? Sau thời gian đấu khẩu, tình cảm giữa Nhân và Khả Nhi có tiến triển để về chung một nhà?
 
Đón xem ”Duyên nợ” trên SCTV9
 
20 tập phim “Duyên nợ”, phát sóng lúc 11h00 trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 29/03/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Lâm Gia Đống, Viên Khiết Doanh, Lê Diệu Tường, Quan Bảo Tuệ, Hà Bửu Sinh, Thang Doanh Doanh... 
 
 
MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 3/2022 
 
SCTV9: 27 tập phim “Mất trí 24 giờ”, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, lúc 19h00 hàng ngày trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 29/03/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên tài năng: Quách Tấn An, Đàm Tuấn Ngạn, Khương Đại Vệ, Thang Lạc Văn, Đàm Khải Kỳ, Vương Quân Hinh, Lưu Tư Hy, Giang Hân Yến, Hà Viễn Đông, Đơn Lập Văn...
 
30 tập phim “Danh tiếng gia tộc”, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, lúc 19h00 hàng ngày trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 27/02/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên ngôi sao như: Trương Trí Lâm, Dương Thiến Nghiêu, La Tử Dật, Lý Thể Hoa, Hùng Đại Lâm, Huỳnh Hạo Nhiên, Ngải Uy, Trần Mạn Na, Vu Dương, Quách Chính Hồng, Lương Tịnh Kỳ... Kính mời quý khán giản đón xem! 
 
SCTV14-Kênh Phim Việt: Sau một tai nạn Thiện Tâm tình cờ phát hiện mình là đứa con rơi được tạo ra bởi tội lỗi của người cha ruột. Bi kịch tiếp nối bi kịch khiến Thiện Tâm từ một cậu bé sống an yên hạnh phúc bỗng mất đi tất cả, ôm nỗi oán hận và quyết tâm giành lại bằng được phần tài sản đã bị người cha ruột chiếm mất. Từ hai bàn tay trắng, cậu phải đương đầu với bao nhiêu thử thách và cám dỗ, đôi lúc gục ngã rơi vào tuyệt vọng. Với cái tâm trong sáng thiện lương, Thiện Tâm phải làm sao để chiến thắng được lòng thù hận, chứng minh cho người cha bất nhân bất nghĩa của mình hiểu ra chân lý: Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tài.
 
Bộ phim "Sau phút đam mê" phát sóng trên SCTV14 – Kênh Phim Việt của Truyền hình Cáp SCTV từ ngày 11/03/2022.     
 
SCTV
 

 

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878