Đón xem những Cuộc thi Tài năng quốc tế lớn nhất trên AXN

Thứ Sáu, 13/04/2018

Lần đầu tiên ở châu Á, người xem có thể theo dõi 3 phiên bản nổi bật nhất của một tượng đài trong lĩnh vực truyền hình thực tế (Britain’s Got Talent mùa mới, America's Got Talent mùa mới, Asia’s Got Talent) trên AXN. Kênh AXN được phát sóng trên hệ thống THC SCTV ở vị trí tần số 850 (MHz). 


Britain’s Got Talent mùa mới (Mùa 12): ra mắt trên AXN vào ngày 15/4/2018, lúc 19h05.
America's Got Talent mùa mới: ra mắt trên AXN giữa tháng 5/2018.
Asia’s Got Talent: phát sóng trên AXN các mùa qua và vẫn đang tiếp tục.
Sony Pictures Television (SPT) Networks Asia giành được quyền phát sóng hai chương trình Thi tài năng quốc gia khổng lồ trên, kết hợp với sê-ri hiện có lượng khán giả khủng trong khu vực – Asia’s Got Talent (Cuộc thi Tài năng Châu Á), tạo thành Bộ Ba Hoàn Hảo dành tặng người hâm mộ chương trình thực tế khắp châu Á, hội tụ trên kênh AXN, cùng ngày công chiếu lần đầu. 

Với sự góp mặt của phiên bản Mỹ và Anh, bên cạnh phiên bản châu Á, Asia’s Got Talent,  AXN sẽ tiếp tục củng cố vị thế là “Ngôi nhà của những Cuộc thi Tài năng quyền lực nhất” phục vụ khán giả tại Châu Á.

Sony Pictures Television (SPT) Networks, Asia là nhà cung cấp các kênh hàng đầu trong lĩnh vực giải trí tổng hợp như AXN và Sony Channel. Tại Châu Á, các kênh thuộc SPT Networks đã xuất hiện ở khắp 20 vùng lãnh thổ, tiếp cận hơn hơn 45 triệu gia đình… Tại Việt Nam phục vụ khán giả Việt Nam thông qua 8 đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền, trong đó có SCTV.

Thanh Tâm

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

-->