SCTV “bội thu” tại giải thưởng Ngôi sao xanh

Thứ Tư, 22/12/2021

Tối 19-12, tại nhà hát M.PLEX Studios & Theatre (TP.HCM) đã diễn ra lễ trao giải thưởng Ngôi sao xanh lần thứ 8 với sự tham gia của đông đảo nghệ sỹ.


Giải thưởng Ngôi sao xanh là giải thưởng tôn vinh những gương mặt, những bộ phim trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình đã có nhiều đóng góp xuất sắc trong năm do hội đồng nghệ thuật và khán giả bình chọn. 


Poster phim Dương thế bao la sầu

Giải thưởng Ngôi sao xanh lần 8 năm 2021 vinh danh 27 hạng mục gồm Điện ảnh (10 giải), Truyền hình (11 giải), Phim chiếu mạng (4 giải) và hạng mục Đồng hành (2 giải).

Poster phim Vũ điệu giữa bầy sói


Trong 11 giải thưởng của hạng mục truyền hình, có 5 giải thưởng thuộc về những diễn viên và bộ phim do truyền hình cáp SCTV giữ bản quyền. Đó là giải Bộ phim truyền hình được yêu thích nhất: “Vũ điệu giữa bầy sói” (Nhà sản xuất Lee Entertainment); giải Bộ phim truyền hình xuất sắc nhất: “Dương thế bao la sầu” (Nhà sản xuất Hãng Phim Hoàng Thần Tài); Nữ diễn viên Việt Hương đóng vai bà hội đồng Bùi - phim “Dương thế bao la sầu” được hội đồng nghệ thuật bình chọn là Nữ diễn viên xuất sắc nhất: Nam diễn viên Đoàn Minh Tài đóng vai Huy - phim “Chống lại số phận” và Đàm Phương Linh trong vai Minh Tú - phim “Bồ công anh trước gió” cũng giành 02 giải Nam và Nữ diễn viên được yêu thích nhất do khán giả bình chọn. 


Việt Hương nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất do hội đồng nghệ thuật bình chọn

Đoàn Minh Tài và Đàm Phương Linh tại buổi trao giải

Có thể nói, ở giải Ngôi sao xanh năm 2021 là “mùa bội thu” của SCTV. Để có được thành công này, SCTV đã đầu tư rất công phu cho kênh SCTV14 – Kênh phim Việt, với mong muốn đem đến cho khán giả một góc nhìn gần gũi hơn về văn hóa cũng như con người Việt Nam. Kênh SCTV14 đã không ngừng đổi mới về nội dung cũng như thể loại, đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của quý khán giả. chính vì vậy, kênh SCTV14 luôn thuộc Top kênh truyền hình SCTV có rating cao và ổn định tại thị trường Tp.HCM.

SCTV

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878