Trung Quân phát hành EP nhạc mới sau khi gây ấn tượng tại Ca sĩ mặt nạ

Thứ Năm, 22/09/2022

Tham gia Ca sĩ mặt nạ, chất giọng “phi giới tính” cùng khả năng hát live ấn tượng đã giúp "Bướm mặt trăng" - Trung Quân chinh phục Ban cố vấn lẫn khán giả qua mỗi vòng thi. Bên cạnh đó, “thánh mưa” còn gây bất ngờ bởi những màn tung hứng hài hước, duyên dáng dù không thường xuất hiện tại các gameshow truyền hình. 

Mới đây, giọng ca "Tình nào không như tình đầu" đã cho ra mắt EP âm nhạc mang tên nhân vật "Bướm mặt trăng" như một món quà gửi đến người hâm mộ. EP lần này là tổng hợp tất cả những ca khúc đã được nam ca sĩ trình diễn tại chương trình Ca sĩ mặt nạ, bao gồm: "Keep Me In Love", "Và ngày nào đó" và "Buồn không thể buông". Bản phối các ca khúc đã được phối mới hoàn toàn, song, vẫn giữ nguyên tinh thần và cảm xúc của nam ca sĩ khi trình diễn live.

 

Trong đó, "Và ngày nào đó" là phần trình diễn được Ban cố vấn và khán giả vô cùng yêu thích khi phần live stage của riêng ca khúc đã đạt gần 1 triệu lượt xem trên YouTube. Đáng nói, bài hát này đã “bén duyên” với Trung Quân từ trước khi tham gia chương trình. 

“Có một bật mí là ca khúc này đã được JB Lê Phương gửi đến cho Quân đầu tiên vào năm 2017, đúng giai đoạn mình trầm cảm, nên Quân đã ‘lỡ’ mất. Và bây giờ ca khúc có duyên quay trở lại với mình, đúng như tên bài hát, phải đến ‘ngày nào đó’ mới có thể thực hiện.” - Nam ca sĩ tiết lộ.

Phát hành EP nhạc gắn liền với nhân vật mascot, nam ca sĩ khó tránh khỏi ý kiến lợi dụng “sức nóng” của "Bướm mặt trăng". Tuy nhiên, Trung Quân không ngại thừa nhận đang “ăn theo” chương trình “vì sức nóng của "Bướm mặt trăng" và Ca sĩ mặt nạ là không thể chối cãi. Quân rất cảm ơn chương trình đã tạo cho tất cả các Mascot, không riêng gì Trung Quân, một cơ hội đưa những sản phẩm âm nhạc của mình tới công chúng nhanh hơn”. 

Không chỉ là dự án “chiều lòng” khán giả yêu quý “"Bướm mặt trăng"”, EP lần này còn “mở đường” cho sản phẩm âm nhạc đặc biệt sẽ được trình làng trong tháng 10. Nam ca sĩ khẳng định, năm 2022 sẽ là một năm thật sự siêng năng, cũng như đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ nhất có thể của Trung Quân trong âm nhạc./.

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

-->