Cùng SCTV đón "Mùa hè rộn ràng - Sẵn sàng cáp nét"

SEA Games 31 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 12/5/2022 đến 23/5/2022 tại Hà Nội và 11 tỉnh thành lân cận. Theo kế hoạch, sẽ có 15 – 17 môn thi đấu được truyền hình trực tiếp để phục vụ khán giả hâm mộ thể thao.

Tại kỳ đại hội này, thể thao Việt Nam đặt mục tiêu giành 140 Huy chương vàng, 77 Huy chương bạc và 71 Huy chương đồng. 
 
Hoà cùng không khí sôi động của sự kiện thể thao lớn nhất khu vực, đồng thời mang đến cho khán giả trải nghiệm thú vị về những chương trình truyền hình hay, hấp dẫn, tận hưởng những dịch vụ ưu việt, SCTV đưa ra chương trình ưu đãi “Mùa hè rộn ràng – Sẵn sàng cáp nét” trong quý II -2022.
 
 

Theo đó, khách hàng sử dụng dịch vụ của SCTV sẽ được tặng thêm tháng sử dụng khi đóng trước cước phí với ưu đãi lên đến 50% so với sử dụng các dịch vụ riêng lẻ cộng lại. 

 
Ngoài ra, SCTV còn có những chính sách ưu đãi khác như trang bị modem, wifi, đầu thu KTS để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất dịch vụ của SCTV.
 
Song song với các chương trình khuyến mãi của mình, SCTV còn tạo thuận tiện cho khách hàng trong thanh toán cước để tiết kiệm thời gian bằng hình thức thanh toán qua ví MOMO; ví Payoo, VNPAY, ZaloPay; qua app iPay của VIETINBANK, BIDV IBANK hoặc khách hàng có thể chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng hay thanh toán online ngay trên website: https://khachhang.sctv.vn/thanh-toan. 
 
Đối với những người bận rộn, không thể theo dõi SEA Games 31 và những chương trình truyền hình yêu thích qua TV, SCTV sẽ cung cấp giải pháp xem truyền hình qua thiết bị di động thông minh bằng ứng dụng SCTV Online. Với hàng trăm kênh truyền hình đặc sắc, gần 20.000 giờ nội dung xem theo yêu cầu, đa dạng thể loại như: Phim Việt Nam, phim TVB, ca nhạc, hài, các giải đấu thể thao đỉnh cao…..SCTV Online sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về giải trí ở mọi lúc, mọi nơi.
 
Mới đây, SCTV còn cung cấp cho khách hàng ứng dụng chăm sóc khách hàng MySCTV. Với ứng dụng này, khách hàng có thể quản lý tài khoản, tra cứu cước phí, đưa ra yêu cầu lắp đặt, bảo trì và đặc biệt là những chương trình khuyến mãi, những chính sách ưu đãi hấp dẫn mới nhất của SCTV.
 
Đại diện SCTV cho biết: “Bên cạnh những chính sách ưu đãi, những chương trình khuyến mãi, SCTV còn rất chú trọng đến công tác chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo trì cũng như lắp đặt. Đội ngũ KTV lành nghề của SCTV luôn rất nhiệt tình, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chu đáo. Các nhân viên của tổng đài 19001878 luôn túc trực 24/7, giải đáp những thắc mắc cũng như tiếp nhận thông báo sự cố của khách hàng để chuyển tới KTV phụ trách khu vực để xử lý. Chúng tôi luôn nhắc nhở đội ngũ KTV thực hiện nghiêm cam kết: xử lý sự cố trong vòng 4 giờ làm việc. Cho đến nay, công tác bảo hành, bảo trì, lắp đặt của SCTV ngày càng hoàn thiện và được khách hàng đánh giá rất cao”. 
 
 

Chương trình “Mùa hè rộn ràng – Săn sàng cáp nét” được áp dụng có điều kiện và bắt đầu từ ngày 01/04/2022 đến hết ngày 30/06/2022. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, các dịch vụ và những tiện ích do SCTV cung cấp, khách hàng có thể truy cập website: sctv.com.vn hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 19001878.

SCTV